Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Ba cách làm trắng da đơn giản tại nhà

Ba cách làm trắng da đơn giản tại nhà

Cách làm trắng da đơn giản tại nhà như thế nào là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, một số chị em thì sử dụng viên nang transino white c làm trắng da, một số khác thì đã áp dụng những cách dưới đây và thấy hiệu quả rõ ràng.

Cách làm trắng da đơn giản với nước vo gạo

cách làm trắng da đơn giản

Theo kinh nghiệm của người xưa, dùng nước vo gạo rửa mặt có tác dụng làm mịn và trắng da. Trong nước vo gạo chứa nhiều chất quý có tác dụng làm bảo vệ và làm trắng và mịn da một cách tự nhiên như protein, các loại enzym, lipid, các vitamin B2, E, B1, glucid. Nhất là dầu cám (một loại lipid) là chất có tác dụng chống ô-xy hóa, ngăn chặn tác động xâm hại của tia cực tím,  phòng ngừa sạm làn da và tàn nhang, giúp da trở nên mịn màng; còn vitamin B2 được coi là “vitamin của sắc đẹp” không thể thiếu để làm đẹp da.

Các bước thực hiện.

Bước 1: Cho gạo vào nước, vò qua rồi bỏ nước đầu đi, sau đó vò thêm lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

Bước 2 : Cho vào tủ lạnh, sau một đêm lấy phần lắng màu trắng đục thả vào nước rửa mặt.

Bước 3: Thêm chút nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, khi rửa mặt bạn nhớ massage nhẹ nhàng. Sau đó thì rửa lại bằng nước.  Bạn chỉ để nước gạo qua 1 ngày, đừng để đến 2, 3 hôm vì khi đó nước gạo sẽ bị lên men.Khi dùng các loại mặt nạ dưỡng da, bạn nên chọn các loại mặt nạ có chiết xuất từ nước gạo sẽ tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng.

Cách làm trắng da đơn giản với củ dền

Củ dền rất sodium, vitamin C, potassium, magnesium và vì vậy có lợi cho việc dưỡng và làm trắng da. Đây là cách làm trắng da của phụ nữ phương Tây nhằm cung cấp độ ẩm và giúp da sáng đẹp, đặc biệt vào những tháng mùa khô.

Lấy bông thấm dịch ép củ dền lên mặt rồi thoa đều. Đợi nó khô sau 2 phút tiếp tục thấm nước lần 2, sau đó bạn nằm thư giãn trong 15 phút. Dùng nước ấm rửa lại. Cách làm trắng da đơn giản này áp dụng mỗi ngày hai lần sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt, làn da sẽ trở nên mịn màng và sáng bóng hơn.

Cách làm trắng da đơn giản với mướp

Mướp có tác dụng hoạt huyết, mát da, giải độc và làm trắng da. Vì vậy đắp mặt nạ mướp một tuần 1-2 lần giúp cung cấp độ ẩm và làm trắng da tự nhiên. Bạn dùng mướp gọt vỏ, nghiền cho nát và đắp lên mặt. Nếu thấy hỗn hợp quá nhiều nước thì có thể thêm chút bột lúa mạch để tăng độ kết dính. Đắp mặt trong 15-20 phút sau đó rửa lại với nước ấm.

cách làm trắng da đơn giản bằng mướp

Ngoài ra nếu bạn muốnlàm trắng da mặt cũng như da toàn thân hiệu quả, bạn hãy dùng thêm viên uống transino white c để làm trắng da.

Tham khảo tác dụng của transino white c tại đây: http://www.transinojapan.com/2014/08/tac-dung-cua-transino-white-c-la-gi.html

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*