Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Cách hiệu quả để chăm sóc da nám

Cách hiệu quả để chăm sóc da nám

Chăm sóc da nám ngoài cách dùng dùng loại viên uống transino white c để bổ trợ thì ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến một số cách sau đây.

Giảm căng thẳng, lo âu

Ngoài những tác nhân bên ngoài mà chính sự căng thẳng và lo âu cũng là nguyên nhân làm cho tình trạng nám da nặng hơn. Khi cơ thể bị mệt mỏi và căng thẳng thì sẽ làm lượng tiết tố trong cơ thể thay đổi chính vì thế hãy giành thời gian nghỉ ngơi thư giãn… hay nên giành thời gian để tập luyện thể dục hàng ngày nữa bạn nhé.

Bổ sung vitamin

cach-cham-soc-da-hieu-qua-khi-bi-nam-4

Làn da cần rất nhiều vitamin để luôn săn chắc và khỏe đẹp, vì vậy bạn nên lưu ý một số loại sau đây:

Vitamin A: đây là loại vitamin này có nhiều trong gan động vật, thịt, cá, rau quả chứa carotene (cà rốt, cà chua,…),.… Nó bổ sung thêm bơ và váng sữa để cơ thể hấp thụ vitamin A hiệu quả hơn nhé. Bạn nên lưu ý là không nên ăn quá nhiều thực phẩm chứa vitamin A, vì thừa vitamin có thể gây rụng tóc và bệnh vàng da.

Vitamin E: nhữngnguồn vitamin E tự nhiên đó là dầu thực vật, bông cải hay các loại đậu (đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ,…) các loại trái cây như bơ hay đu đủ,…

Vitamin C: bạn có thể bổ sung vitamin C bằng các loại quả như lựu, chanh, cam bưởi, rau cần tây, tỏi…Hoặc bạn có thể dùng kem transino whitening essence 30gr

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*