Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Cách làm trắng da hiệu quả bằng mật ong

Cách làm trắng da hiệu quả bằng mật ong

Hiện nay có nhiều sản phẩm giúp làm trắn da cho phụ nữ, tiêu biểu trong số đó là viên uống transino white c. Nếu bạn chưa mua được viên uống này, thì hãy thử cách làm trắng da bằng mật ong sau đây.

Cách làm trắng da bằng mật ong

Mật ong là một nguyên liệu tuyệt vời để chế nhiều mặt nạ làm trắng da hiệu quả.

Mặt nạ mật ong đu đủ: Xay nhuyễn quả đu đủ, trộn thêm với hai thìa mật ong rồi thoa lên da, đợi trong 15-20 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

Mặt nạ mật ong cà chua: Trộn hỗn hợp bao gồm một quả cà chua xay nhuyễn, thêm một vài giọt nước cốt chanh và mật ong để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi lên da mặt và để trong 20 phút rồi rửa sạch. Cà chua, chanh + mật ong đều là những nguyên liệu làm trắng hữu hiệu, vì vậy kết hợp ba nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ được một loại mặt nạ làm trắng tuyệt vời. Nên làm một tuần một lần để kết quả được như ý.

cách làm trắng da bằng mật ong
Mặt nạ lòng trắng trứng + mật ong: Trộn hai nguyên liệu trên với nhau, đắp lên da mặt trong 30 phút rồi rửa với nước ấm. Cần làm đều đặn hàng ngày trong vòng một tuần, khi đó bạn sẽ thấy da mịn và sáng hơn nhiều.

Mặt nạ chuối mật ong: Nghiền 1 quả chuối, sau đó trộn thêm với một thìa mật ong và hai thìa sữa tươi không đường. Đắp lên da mặt trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ chanh mật ong: Đây là cách rất đơn giản mà bạn có thể dùng để tự tắm trắng tại nhà vô cùng an toàn. Trộn hai thìa mật ong với một thìa nước cốt chanh với nhau, sau đó thoa lên da mặt hỗn hợp này thật đều trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Hiện nay ngoài các loại mỹ phẩm giúp làm trắng da thì có rất nhiều chị em sử dụng sữa ong chúa 365 viên để làm trắng da. Bạn cũng có thể xem thêm tác dụng của sữa ong chúa đối với làn da tại đây: http://suaongchuauc.vn/sua-ong-chua-boi-mat-co-tac-dung-gi/
 

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*