Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Cách uống tảo mặt trời như thế nào cho hiệu quả cao nhất?

Cách uống tảo mặt trời như thế nào cho hiệu quả cao nhất?

Tảo mặt trời mang rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Vậy với từng mục đích sử dụng thì cách uống tảo mặt trời như thếnào cho hiệu quả cao nhất?

>>> Đọc thêm:

Tảo mặt trời Spirulina thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ em đến người già, người ốm yếu hay cả người khỏe mạnh bình thường cũng có thể uống tảo mặt trời Spirulina để hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe. Cách uống tảo mặt trời như thế nào các bạn hãy cùng đọc ngay dưới đây:

1. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng

Đối với người bình thường: Uống tảo mặt trời Spirulina để có một sức khỏe tốt hơn, phong độ hơn hoặc muốn bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày giúp ăn ngon, ngủ ngon hơn thì chỉ nên dùng 6 viên tảo mặt trời/ 1 ngày.

Đối với người ăn chay: nên uống từ 6 đến 18 viên tảo mặt trời tự nhiên hằng ngày để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho cơ thể.

Tảo mặt trời spirulina tự nhiên Earthrise Spirulina Natural

Xem chi tiết >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên

2. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ tăng cân

Uống tảo mặt trời để tăng cân chia làm 2 giai đoạn và sử dụng hết 4 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên/1 lọ. Cách uống tảo mặt trời để tăng cân:

Giai đoạn 1: Uống hết 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trong khoảng 40 ngày: uống 3 lần/ngày sau mỗi bữa ăn chính sáng, trưa và tối. Ngày đầu, nên uống mỗi lần 2 viên để làm quen với tảo rồi tăng dần lên mỗi ngày tăng thêm 1 viên cho đến khi đạt 6 viên/1 lần thì duy trì.

Giai đoạn 2:  Uống hết 2 lọ tảo mặt trời tăng cân còn lại trong vòng 2 tháng: mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần uống 6 viên sau bữa sáng và bữa tối.

Lưu ý:

– Trước khi bắt đầu  tăng cân bằng tảo mặt trời, nên tẩy giun sán  và mỗi lần uống tảo nên uống đủ 200ml nước, mỗi ngày uống tối thiểu từ 1.5 đến 2 lít nước.

– Thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ, giàu dinh dưỡng. Nếu có thời gian và điều kiện hàng ngày bạn nên bổ sung thêm vitamin C tự nhiên bằng cách dùng thêm nước ép cam, ăn thêm sơ-ri, các loại rau xanh, cải xanh, cà chua,… để chất dinh dưỡng được hấp thu một cách tốt nhất.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Xem chi tiết >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

3. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ giảm cân

Để giảm cân bạn thực hiện 2 bước sau:

– Bước 1: Bạn uống liên tục 1 lọ tảo mặt trời thanh lọc xanh và 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên trong vòng 1 tháng. Uống trước bữa sáng từ 45 phút đến 60 phút, trước bữa trưa và bữa tối từ 1 tiếng đến 2 tiếng theo cách sau:

+ Ngày thứ nhất: sáng uống 2 viên tảo mặt trời thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 3 viên tảo tự nhiên, tối uống 2 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Ngày thứ 2: sáng uống 3 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 4 viên tảo tự nhiên, tối uống 3 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Ngày thứ 3: sáng uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 5 viên tảo tự nhiên, tối uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Từ ngày thứ 4 trở đi thì sáng uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 6 viên tảo tự nhiên, tối uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

– Bước 2: bạn uống tảo mặt trời Spirulina tự nhiên liên tục trong 2 tháng tiếp theo: sáng 6 viên uống trước ăn từ 45 phút đến 1 tiếng, trưa 6 viên và tối 6 viên uống trước ăn 1h-2h.

tảo mặt trời thanh lọc xanh và tảo mặt trời tự nhiên

Xem chi tiết >>> Tảo thanh lọc xanhtảo mặt trời tự nhiên

4. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân ung thư nên uống 12 viên tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng viên một ngày, chia làm 3 lần sau bữa ăn. Nếu có điều kiện, nên uống bổ sung thêm 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus lọ 180 viên vì nó có nhiều vitamin C rất tốt.

5. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường

Kết hợp tảo mặt trời Spirulina Gold Plus và tảo mặt trời tự nhiên dạng viên, đối với người béo phì thì nên uống trước bữa ăn, người gầy thì nên uống sau bữa ăn.

Ngày đầu, uống 2 viên tảo mặt trời Gold Plus vào buổi sáng, 2 viên tảo mặt trời tự nhiên vào buổi trưa và 2 viên tảo mặt trời tự nhiên vào buổi tối, rồi tăng dần trong những ngày tiếp cho đến khi đạt 6 viên/1 lần uống. Uống liên tục trong 2 tháng, sau đó duy trì từ 6-12 viên tảo Spirulina Gold Plus hoặc tảo mặt trời tự nhiên/ngày để ổn định đường huyết và hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

Bộ tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân hiệu quả

Xem chi tiết >>> Bộ tảo mặt trời Spirulina giúp tăng cân hiệu quả

6. Cách uống tảo mặt trời để làm đẹp

Tảo mặt trời Spirulina giúp các bà mẹ lợi sữa và sớm lấy lại vóc dáng sau sinh. Cách uống:

Uống tảo mặt trời tự nhiên lọ 360 viên, mỗi ngày uống 12 viên: uống 6 viên trước bữa ăn chính từ 1h-2h và 6 viên uống trước khi đi ngủ.

Cách uống tảo mặt trời Spirulina để làm đẹp

– Uống tảo mặt trời thanh lọc xanh và tảo mặt trời tự nhiên để trị mụn trứng cá:

+ Ngày 1: sáng 1 viên thanh lọc xanh, tối 3 tảo tự nhiên

+ Ngày 2: sáng 2 viên thanh lọc xanh, tối 4 viên tảo mặt trời tự nhiên

+ Ngày 3: sáng 3 viên thanh lọc xanh, tối 5 viên tảo mặt trời tự nhiên

+ Từ ngày 4 trở đi: sáng 4 viên thanh lọc xanh, tối 6 viên tảo tự nhiên

– Dùng tảo mặt trời dạng bột kết hợp với mật ong đắp mặt để điều trị nám da

Với các cách uống tảo mặt trời đúng tiêu chuẩn trên mong sẽ giúp ích để bạn có một cuộc sống thật tốt đẹp với sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo dưới sự hỗ trợ của tảo mặt trời.

*** Lưu ý: Các sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*