Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Chăm sóc mi nối đúng cách

Chăm sóc mi nối đúng cách

Mi nối rất dễ bị rụng và thời gian sử dụng ngắn, bạn có thể dùng revitalash advanced 3,5ml thay cho việc nối mi, nhưng khi đã nối mi rồi thì bạn nên tham khảo một số cách bảo quản mi nối sau đây.

Nếu bạn đang muốn hoặc đang nối mi thì nên quan tâm những bí quyết dưỡng mi sau:

– Tránh dùng tay dụi mắt : Loại mi nối được dán vào mi thật của bạn bằng một loại keo. Ở điểm nối của các sợi mi thường dễ gây đau mí mắt nếu bạn dùng tay dụi mắt. Động tác dụi mắt có thể khiến mi bị lệch và không nằm đúng vị trí của chúng.  Trong trường hợp mắt bạn bị bụi bay vào hoặc ngứa thì nên dùng tăm bông để làm sạch.

– Nên cẩn thận khi rửa mặt: Không được rửa mặt với nước ấm, nếu phải rửa mặt bằng nước ấm thì nên tránh phần mắt có thể làm keo mất độ kết dính. Nên chừa phần mắt khi rửa mặt,  rồi dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.

cach cham soc mi noi
– Không được chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi đã nối mi thì mi mắt trông đã dày và dài hơn vì thế bạn không cần thiết phải sử dụng mascara thêm nữa. Vì sử dụng thì mi có thể đẹp hơn nhưng sau đó bạn phải dùng tẩy trang cho mắt – đây là một trong những chất có thể làm cho keo dán mi mất độ kết dính rất nhanh. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tẩy trang màu mắt thì chỉ nên dùng bông tẩy trang lau nhẹ vùng có màu mắt và tránh chạm vào hàng mi.

Bạn thấy đấy, việc chăm sóc mi nối rất khó khăn phải không ? Vậy thì tại sao bạn không dùng sản phẩm revitalash mọc mi thay vì phải nối mi như vậy. Bạn hãy gọi ngay đên 0914 844 666 để mua revitalash ngay nhé !

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*