Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Chăm sóc tóc như thế nào khi giao mùa ?

Chăm sóc tóc như thế nào khi giao mùa ?

Việc lựa chọn revitalash hair 46ml để chăm sóc tóc khi giao mùa đã trở nên phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cách chăm sóc tọc tự nhiên sau đây.

Làm đẹp tóc với quả bơ

Từ quả bơ bạn có nhiều cách để tạo ra loại mặt nạ giúp mái tóc suôn mềm.
Bạn trộn nửa quả bơ đã nghiền nhuyễn vào cùng lòng đỏ 1 quả trứng gà, sau đó khuấy đều để trứng bông lên. Cho tiếp 1 thìa dầu olive vào hỗn hợp vừa tạo ra. Khi gội đầu bạn ủ tóc với hỗn hợp vừa tạo ra như dầu xả.  Đợi sau 30 phút thì bạn xả sạch tóc với nước ấm.
Chăm sóc tóc cho thời tiết giao mùa 1
Hoặc sử dụng nửa quả bơ với 1 thìa mật ong và 1/2 thìa sữa chua. Cho tất cả 3 thứ trên vào máy xay sinh tố rồi dùng hỗn hợp này bôi lên tóc. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên với mái tóc óng mượt không ngờ.
Bia nuôi dưỡng tóc từ bên trong
Bạn  dùng hỗn hợp bia và giấm táo để chăm sóc tóc bằng cách trộn 1 thìa nước với 1 thìa bia, thêm 2 muỗng cà phê dấm táo và 4-5 giọt tinh dầu hương thảo để tạo hương . Bạn bôi hỗn hợp này lên tóc và mát xa nhẹ nhàng da đầu của bạn trong 2-3 phút. Sau đó thì gội sạchvới nước ấm. Dùng biện pháp chăm sóc tóc này hàng ngày nếu bạn muốn thì bạn sẽ có mái tóc suôn mượt.

Hoặc cách chăm sóc kết hợp bia với lòng đỏ trứng gà: hãy trộn đều ¼ ly bia với một quả trứng, rồi bôi chúng lên tóc bạn bằng tay. Bạn ủ tóc trong khăn từ 10 – 15 phút rồi sau đó xả sạch tóc với nước.

Cách này giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho mái tóc của bạn và bạn sẽ cảm nhận sự mềm mượt của mái tóc chỉ sau một lần gội. ngoài những cách trên, bạn có thể dùng hair by revitalash để chăm sóc tóc trong thời điểm này.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*