Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Collagen và những công dụng của collagen đối với da

Collagen và những công dụng của collagen đối với da

Tìm hiểu về collagen

 

Collagen được biết đến là một dạng protein có cấu trúc phức tạp. Collagen được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da, nó chiếm hơn 70% cấu trúc lên da, nó quyết định mọi tính chất của da. Điểm nổi bật nhất của collagen đối với da mặt đó là chúng có khả năng tạo sự đàn hồi cho da, da mặt của bạn có thể co dãn khi bạn cười nói và có những hành động nheo mắt … Và sẽ nhanh chóng trở lại vị trí cú khi bạn ngừng những cử chỉ đó. Tác cả sự kỳ diều đó đều nhờ collagen.

 

Tác dụng của collagen đối với da.

 

Khi bạn bước vào tuổi 25 hiện tượng lão hóa da bắt đầu hình thành, trên da mặt bạn lúc này sẽ xuất hiện một số hiện tượng như da ở khóe mắt hay vùng miệng bắt đầu có nếp nhăn khi cười. Trên mặt bắt đầu hình thành những đốm nấu, nám hay tàn nhanh …, Những dấu hiệu trên đều do sự suy giảm về số lượng cũng như chất lượng của collagen trong cơ thể và da mặt. Nếu bạn không có biện pháp phòng chống thì những biểu hiện trên ngày một rõ nét và làn da của bạn sẽ bị xuống cấp nhanh chóng.

Theo thời gian thay đổi collagen trong cơ thể con người sẽ một khác đi. Chính sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể và điều đó được thể hiện rõ ràng nhất đó là sự thay đổi sự trên da mặt bạn. Các biểu hiện trên da mặt như làn da bị khô, có các nếp nhăn trên khóe mắt hay ở vùng da quanh miệng, các đường nét trên khuị ân mặt bị chảy xệ , da bạn bị sạm và hình thành những đốm đen … Tất cả những điều đó đều do chất lượng và số lượng collagen có trong cơ thể quyết định. Collagen là chất vô cùng quan trọng đối với da, chính vị vậy sau khi các nhà khoa học phát hiện tác dụng của collagen thì chúng nhanh chóng xâm nhập vào ngày công nghiệp thẩm mỹ và hiện nay chúng đã chở thành ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới. Hiện nay sản phẩm làm đẹp từ chiết xuất collagen được nhiều phái đẹp Nhật Bản tin dùng nhất là collagen shiseido, Shiseido có tác dụng phục hồi làn da hư tổn, tăng cường sự sinh trưởng của collagen đem lại cho người dùng làn da mềm mại và mịn màng đặc biệt collagen shiseido có tác dụng chống lại sự lão hóa da, đem lại cho bạn vẻ đẹp tuổi thanh xuân

Nguồn ài việt: tac dung cua collagen

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*