Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Giá trị dinh dưỡng của tảo biển spirulina

Giá trị dinh dưỡng của tảo biển spirulina

Tảo biển spirulina chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đây là loại tảo có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất hiện nay, lượng protein có trong tảo spirulina thuộc loại cao nhất hiện nay. Trọng lượng khô 56-77% cao hơn 3 lần thịt bò và 2 lần vs đầu tương. Tảo biển Spirulina chứa hàm lượng vitamin rất cao. Với 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitamin B1 and 40 mg vitamin B2,2 mg vitamin B12, 3 mg vitamin B6, 190 mg vitamin E, 113 mg vitamin PP, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg, 0 , 5mg axít folic, inosit khoảng 500-1,000 mg ..

tao-bien-spirulina

Tảo biển Spirulina 

>>> Có thể bạn quan tâm tới sản phẩm: Tảo Spirulina

Tảo biển Spirulina Nhật Bản là loại thực phẩm có nhiều đặc tính ưu việt giá trị dinh dưỡng cao. Đây là loại thực phẩm thông dụng trong các bữa ăn hàng ngày ở nhiều nước trên thế giới. Vậy  làm thế nào tảo biển Spirulina lại phổ biến ưa chuộng nhiều như thế
Mức độ khoáng chất trong tảo Spirulina sẽ thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường mangan là 23-25 ​​mg / kg, sắt là 580-646 mg / kg, Selen là 0,4 mg / kg, mg là 2,915-3,811 / kg, canxi, phốtpho, kali đều khoảng là 1,000-3,000 mg / kg hoặc cao hơn, hàm lượng canxi có trong tảo biển cao hơn rất nhiều lượng canxi trong sữa.

Theo tổ chức Lương nông quốc tế (FAO),  tảo biển Spirulina Nhật Bản  được chính thức công nhận là nguồn thực phẩm quý tự nhiên vào năm 1973. Ngoài ra công dụng như loại tảo biển giàu giá trị dinh dưỡng khác, Spirulina còn có tác dụng trong liệu pháp chăm sóc sắc đẹp cho chị em và chăm sóc sức khỏe.

Chất béo trong tảo biển Spirulina là axít béo no không, với γ-linoleic 11,980 mg / kg, axít linoleic 13,784 mg / kg. Với hàm lượng như vậy là điều cực kỳ hiếm thấy ở các thực phẩm tự nhiên.

Xem thông tin: Tảo Nhật Bảngia-tri dinh- Dương cua-tao-bien-spirulina-nhat-ban

 

Giá trị dinh dưỡng của tảo biển Spirulina Nhật Bản

Tảo biển Spirulina- nguồn dinh dưỡng quý giá.

Dựa trên sự nghiên cứu về tác dụng của tảo biển , các nhà khoa học Nhật Bản đã sản xuất ra sản phẩm tảo biển Spirulina . Sản phẩm chứa 100% tảo xoắn tự nhiên với nhiều nguồn dinh dưỡng dồi dào và hàm lượng dưỡng chất cao. Tảo biển Spirulina giúp cung cấp đầy đủ tất cả chất dinh dưỡng cho cơ thể, phòng chống nguy cơ béo phì, bệnh tim mạch, tiểu đường …
Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên sử dụng tảo xoắn spirulina trong quá trình giảm cân để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho người ăn kiêng. Tảo biển Spirulina hiên nay currently the nhà khoa học tiến hành nghiên cứu to chế tạo ra thuốc chống ung thư.

  1. Xem thêm >>> Ăn gì để giảm cân nhanh and hiệu quả cho người béo trong vòng 1 tuần
  2.                 >>>  10 lợi ích tuyệt vời của Nấm linh chi

vien-tao-bien-spirulina-nhat-ban

Viên tảo biển Spirulina Nhật Bản

Nguồn: Tác dụng của tảo biển

Tảo biển spirulina Nhật Bản hiện nay là một trong những loại thực phẩm quan trọng và cần thiết nhất đối với sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân trong gia đình bạn.Thực phẩm này đã được các nhà khoa học nổi tiếng đánh giá là thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất, quan trọng nhất và khó bị thay thế bởi thực phẩm khác vì giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại cho tới hiện tại thì chưa có một loại thực phẩm nào làm được như vậy.
Tảo xoắn Spirulina ( Tảo biển Nhật Bản) là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe – Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

About quản trị

One comment

  1. quản trị

    công dụng tảo rất tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*