Breaking News
Home / Tư vấn tiêu dùng / Glucosamine- đau khớp không còn là nỗi lo

Glucosamine- đau khớp không còn là nỗi lo

Glucosamine – bạn đã bao giờ nghe tới tên này chưa? có vai trò gì cho sức khỏe và điều trị các bệnh. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm những thông tin bổ ích về sản phẩm này.

Glucosamine là một dưỡng chất có trong cơ thể, sự thiếu hụt các dưỡng chât này ảnh hưởng đến những tế bào mô cơ gây ra hiện tượng nhức mỏi và đau xương khớp. Vì vậy, bổ sung glucosamin chính là một cách giúp cho xương chắc khỏe hơn.

Glucosamin điều trị xương khớp như thế nào?

1. Glucosamin  tái tạo xương khớp

Được bào chế từ mô động vật, đặc biệt là từ vỏ cua, tôm và tôm hùm. Glucosamin được sử dụng rộng rãi cho bệnh viêm khớp mạn tính, đặc biệt là viêm khớp gối. Trong bệnh này, các sụn – là các vật liệu có tính chất đàn hồi tạo thành lớp đệm cho các khớp xương trở nên cứng và mất độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị thương tổn và dẫn đến đau, sưng, khó cử động. Việc dùng glucosamin để tái tạo và sửa chữa các sụn khớp.

2. Giảm các triệu chứng đau khớp là công dụng của Glucosamin

Glucosamin có thể làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của thoái hóa khớp mạn..ết hợp glucosamin với vitamin C, bromelain, chondroitin sulfat hay mangan có thể tăng cường tác dụng của glucosamin đối với viêm khớp mạn. Glucosamin thường kết hợp với chondrotin sulfate, một phân tử cũng hiện diện tự nhiên trong các sụn. Chondrotin tạo tính đàn hồi cho sụn và được tin là ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzym

3. Glucosamin điều trị bệnh viêm khớp mãn tính.

Các viên bổ sung glucosamine được dùng rộng rãi cho bệnh viêm khớp xương kinh niên, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối mạn. Trong bệnh này, các sụn – là các nguyên liệu có thuộc tính đàn hồi như cao su tạo thành lớp đệm cho các khớp xương, trở thành cứng và mất độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị tổn thương và dẫn đến đau, sưng, khó cử động và các tình trạng xấu hơn thế nữa.

Với những công dụng vô cùng tuyệt vời của glucosamine đối với sưc khỏe như vậy, việc bổ sung thêm các dưỡng chất này vào trong cơ thể chính là một cách chăm sóc và bảo vệ cơ thể thoát khỏi những cơ đau do các bệnh liên quan đến khớp gây nên. Và một trong những cách bổ sung glucosamine tốt nhất là sử dụng thêm sự hỗ trợ của những viên uống – Glucosamine 1500 mg  là một gợi ý cho các bạn.
Schiff Glucosamine 1500 mg  tốt cho xương khớp-2

Glucosamine 1500 mg- điều trị đau khớp hiệu quả

Glucosamine 1500 mg được chiết xuất từ giáp xác động vật, gồm các thành phần chất xơ, protein.. rất an toàn cho cơ thể. Khi viên uống được hấp thụ vào trong cơ thể có tác dụng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đi sâu vào nuôi từng tế bào sụn khớp, tế bào mô để giúp hàn găn,, điều hòa những tế bào đang có dấu hiệu lão hóa và đồng thời tăng cường thêm chất dịch để tái tạo nên vùng sụn chắc khỏe hơn. Đây là viên uống bổ sung dưỡng chất cự ki hiệu quả và thích hợp cho những ai có dấu hiệu mắc các bệnh lien quan đến xương khớp.

Glucosamine là một trong những thành phần quan trọng góp phần bảo vệ nên tế bào xương chắc khỏe. Hy vọng những thông tin của khoedep.net.vn cung câp sẽ mang tới cho các bạn những thông tin bổ ích nhất để có thể chăm soc cơ thể tốt hơn.

Thông tin về một số sản phẩm của glucosamine các bạn có thể xem TẠI ĐÂY

 

Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:
SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN
Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn – Website: www.aloola.vn

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*