Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Liều dùng Fucoidan để phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất

Liều dùng Fucoidan để phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất

Phải biết cách dùng Fucoidanliều dùng Fucoidan thì thuốc mới phát huy được hết công dụng của nó, đem lại hiệu quả phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất.

Để căn bệnh nan y mang tên ung thư không còn là nỗi lo cho bạn và gia đình thì Fucoidan là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về Fucoidan để bạn biết cách dùng và liều dùng Fucoidan để phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất.

Tác dụng của Fucoidan phòng ngừa ung thư

Theo kết quả nghiên cứu của hội Ung thư Mỹ cho thấy các bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng Fucoidan đã khiến kích thước khối u giảm, khiến các tế bào ung thư bị phá hủy, tiêu diệt.

Các bệnh nhân ung thư sau khi sử dụng Fucoidan từ 3 – 6 tháng khi chụp chiếu lại thì bệnh đã chuyển biến tốt, khối u teo nhỏ và co đặc lại. Sau đó bệnh nhân tiếp tục uống thuốc thì khối u teo hẳn và xét nghiệm không còn khối u. Khi đó bệnh nhân nên tiếp tục uống Fucoidan từ 4 – 5 năm để ngăn ngừa khối u tái phát.

Fucoidan có tác dụng phòng ngừa ung thư hiệu quả

Fucoidan ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Fucoidan có đặc tính là khi vào cơ thể thuốc sẽ tìm đến các khối u bất kể lành tính hay ác tính. Fucoidan làm giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu mới, để cắt bỏ nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư. Với người không bị ung thư Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, điều hòa huyết áp và điều tiết sự lưu thông đường ruột, phòng ngừa ung thư và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Liều dùng Fucoidan để phòng ngừa ung thư hiệu quả

Đối với người dùng Fucoidan để nâng cao khả năng miễn dịch, phòng ngừa ung thư thì liều dùng Fucoidan là 4 viên/1 ngày chia làm 2 lần uống, uống sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng.

Ngoài ra có thể uống Fucoidan để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, vấn đề về gan thì liều dùng Fucoidan là 4 viên/ ngày, mỗi lần uống 1 viên vào trước mỗi bữa ăn chính 30 phút và 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần cần uống  Fucoidan với khoảng 80 – 220 ml nước sạch.

Sử dụng Fucoidan phòng chống ung thư cho cuộc sống tốt đẹp

Sử dụng Fucoidan phòng chống ung thư cho cuộc sống vui vẻ

Đối với các bệnh nhân từng bị ung thư và đã chữa trị ung thư thì liều dùng Fucoidan để phòng ngừa bệnh tái phát là 4 – 6 viên/1 ngày, nên uống sau bữa ăn từ 30 phút đến 1 tiếng.

Ngoài ra, với mục đích phòng tránh bệnh ung thư thì liều dùng Fucoidan sẽ khác nhau tùy vào độ tuổi người sử dụng. Đối với độ tuổi trung niên trở lên thì liều dùng Fucoidan tối thiểu là 4 – 6 viên/ ngày, còn độ tuổi dưới trung niên thì liều dùng Fucoidan là 2 – 4 viên/ ngày.

Lưu ý:

Trong trường hợp bệnh nhân uống Fucoidan mà bị khó ngủ hay mất ngủ vào buổi tối thì liều dùng Fucoidan trước khi đi ngủ nên chuyển thành uống vào buổi sáng với liều lượng gấp đôi.

Tham khảo một số loại Fucoidan

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau, nhưng chủ yếu Fucoidan có 3 dòng Fucoidan Nhật, Fucoidan Mỹ và Fucoidan Việt Nam. Dưới đây là một số loại Fucoidan Nhật được người tiêu dùng sử dụng nhiều.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Click xem chi tiết: Okinawa Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Okinawa Fucoidan Japan hộp xanh 180 viên giúp tiêu diệt các tế bào ung thư theo quá trình Apoptosis, có khả năng ngăn chặn lại các tế bào ung thư mới phát triển và tránh nguy cơ ung thư di căn, cải thiện các chức năng của các cơ quan trong cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏe lại, ngoài ra, nó còn giúp người bệnh giảm tác dụng phụ của hóa trị và trị xạ.

Tảo Fucoidan Orihiro

Click xem chi tiết: Tảo Fucoidan Orihiro Nhật Bản

Tảo Fucoidan Orihiro có tác dụng hiệu quả phòng chống ung thư và ung bướu, tăng cường đề kháng, nâng cao sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, giảm tác dụng phụ khi điều ung thư bằng trị hoá trị và xạ trị, có tác dụng tác động trực tiếp tới tế bào ung thư và khiến chúng tự hủy diệt mà không tác động gì tới các tế bào thường.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ

Click xem chi tiết: Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio 150 viên hộp đỏ giúp ngắn chặn các tế bào ung thư mới hình thành, giảm nguy cơ ung thư di căn và tái phát lại, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và đồng thời cải thiện chức năng các cơ quan của cơ thể giúp bệnh nhân nhanh hồi phục, làm giảm tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị giúp bệnh nhân giảm thiểu tối đa sự mệt mỏi trong quá trình điều trị.

*** Lưu ý: Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải thuốc chữa bệnh ung thư

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*