Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Một số lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Một số lưu ý khi dùng sữa ong chúa

Sữa ong chúa úc costar 1450mg hiện nay đã trở nên phổ biến trong cuộc sống. Nhưng để sử dụng sữa ong chúa hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau đây.

Từ năm 1992, uỷ ban Thương mại Hoa Kỳ (FTC) đã chịu trách nhiệm về thực phẩm, đã cảnh cáo công ty CC Pollen khi công ty này quảng cáo rằng chỉ có honeybee pollen là có đủ tất cả các loại enzyme với tỷ lệ hoàn toàn cân bằng. Vì quảng cáo này không được dẫn chứng khoa học hỗ trợ và công ty đã phải bỏ lời quảng cáo có tính cách phóng đại này.

Có 1 số điều cần lưu ý là mật ong hoặc sữa ong chúa có thể gây ra dị ứng như nổi ngứa trên da,khó thở, xuất huyết viêm dạ dày hoặc phản ứng sốc trầm trọng (phản vệ). Nguyên nhân là ong lấy phấn từ nhiều loại hoa khác nhau và nhiều người có thể đã bị dị ứng với phấn hoa này. Do đó bạn không nên dùng khi bị bệnh hen suyễn để tránh bệnh trầm trọng hơn.

bi-quyet-xoa-diu-doi-mat-gau-truc4

Trên thị trường hiện nay sữa ong chúa úc chính hãng  được bán như một thực phẩm phụ (food supplement) dưới hình thức hơi đặc tự nhiên, cần bảo quản trong tủ lạnh, dạng khô trong viên thuốc hoặc trong các mỹ phẩm thoa da. Sữa ong chúa hông phải là dược phẩm, nên nó không đặt dưới sự kiểm soát của cơ quan thực dược phẩm công quyền.

Bạn cũng nên dùng liều lượng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Để an toàn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg của úc.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*