Breaking News
Home / Nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ còn được gọi là Hồng chi, Xich chi, Đơn chi…. có vị đắng, tính bình, không độc. Có công dụng làm tăng chí nhớ, rất tốt cho người bị tiểu đường, mỡ máu cao, điều hòa huyết áp cao.
Đây là loại nấm có công dụng trị liệu tốt nhất, và được sử dụng nhiều nhất trên thế giớ hiện nay. Nó được đánh giá là tốt hơn cả vì nó có tác dụng thức đầy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, điều hòa cơ thế, chống lão hóa. Linh chi đỏ đạt chuẩn để phân biệt với các dược thảo khác.


nam-linh-chi-doNấm linh chi đỏ

Công dụng của nấm linh chi đỏ là gì?
Về bản chất thì chúng mang trong mình hầu hết các công dụng của loài nấm linh chi
– Với bệnh Ung thư: Ung thư phát sinh trong người bệnh nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch giảm. Nấm linh chi đỏ có tác dụng làm tăng chức năng miễn dịch trong cơ thể, chống khối u, ngăn chặn phát triển ung thư và di căn.
– Đối với tim mạch: Chúng có tác dụng “ xác thối mạch”, làm sạch máu, đả thông mạch máu.. Giúp máu được lưu thông tốt hơn, cơ thể được điều hòa, mang lại cho con người sức khỏe mỗi ngày.


Giảm cân hiệu quả- Vui sống mỗi ngày

Xem thêm>>  Khỏe và đẹp.

– Với các bệnh về gan: Nấm linh chi hỗ trợ viêm gan, sơ gan, ung thư gan…. rất hiệu quả.
Gan là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể. Nó có rất nhiều chức năng: chuyển hóa đường, duy trì đường huyết ổn định, điều tiết mức đường huyết, có chức năng chuyển hóa protein, chất béo, giải độc cở thể, chuyển hóa các vitamin trong máu.
Nấm linh chi có tác dụng giảm đau của người bệnh gan giai đọn cuối hiệu quả ( do có chứa poly saccharide và các trierpen),  ngăn chặn sự phát triển của bệnh gan ( tiết Interferon nâng cao khả năng miễn dịch..)
Bệnh gan phát dinh do cơ thể con người yếu, nấm linh chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch trong cơ thể, khả năng phân biệt, sát thương và nhuốt chửng virus viêm gan của tê bào miễn dịch. Cụ thể: Nấm linh chi và bệnh gan.
– Đối với hệ thống hô hấp: Bòa tử linh chi về viêm phế quản  mãn ho, đờm, D Gang có sự ảnh hưởng nhất định, chủ yếu là sử dụng một đến hai tuần sau khi tăng huyết áp hiều quả, phổi, phì đại tâm thất, mốt số triệu chứng khác nữa có thể được thuyên giảm hoặc tiêu biến, tăng sự thèm ăn, vì bệnh đường hô hấp để làm giảm sự khởi đầu của ánh sáng mùa đông.

Cách dùng sản phẩm nấm linh chi, có hai cách dùng chính:
– Thái lát mỏng và sắc giống như ta sắc các vị thuôc của đông y ( thuốc bắc)
– Sử dụng ở dạng bột, hòa với nước đun xôi và hấm trong vòng 5 phút uống hết cả bã. Đây là cách dùng tốt nhất tuy nhiên hơi khó uống do nấm linh chi khó nghiền và thường ở dạng bột.
Nấm linh chi đỏ hội tụ hầu như đầy đủ các công dụng của họ linh chi. Như ta thấy chúng có rất nhiều công dụng không chỉ người bệnh mà người không có bệnh cũng rất nên dùng, bởi nó có khả năng làm tăng khả năng miễn dịch cơ thể phòng chống các bênh giúp cở thể khỏe mạnh, có chức năng làm đẹp cho bạn cuộc sống tươi mới. Nấm linh chi đỏ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*