Breaking News
Home / Nấm linh chi- đối với bệnh ung thư

Nấm linh chi- đối với bệnh ung thư

Nấm linh chi có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như: tăng cường sức đề kháng, cao huyết áp, trị tiều đường, tăng cường chức năng gan, làm đẹp da, chống lão hóa….

Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một loại dược thảo có tác dụng rất hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đó là sản phẩm nấm linh chi.

nam-linh-chi-voi-benh-ung-thuNấm linh chi với bệnh ung thư

Bệnh ung thư là gì?

Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, do sự không ổn định trong việc phân chia tế bào ( không kiểm soát được). Những tế bào bất thường này có thể xâm nhập vào  các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí xa bằng cách nhập vào máu hoặc hệ bạch huyết.
Cơ thể hoạt động bình thường là khi có một lượng tế bào nhất định, thế nhưng hầu hết các tế bào có tuổi thọ ngắn vì thế cần thay thế bằng các tế bào khác ngay sau đó bằng quá trình phân chia tế bào.
Nếu các tế bào trong khối U không có sự lây lan thì ta gọi đó là u lành tính, u này không nguy hiểm, và không được gọi là ung thư, chúng có thể điều trị dứt điểm được. Ngược lại, khi tế bào trong u có sự thâm nhập vào các mô hoặc các cơ quan khỏe mạnh thì khối u này gọi là u ác tính hay còn gọi là ung thư. Lúc này các khối u sẽ phát triển rất nhanh nếu không được điều trị.

Nấm linh chi giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư
Linh chi thược nhóm Polyporaceae có trong nấm này là loại chất giúp hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, giúp đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp tăng cường hệ miễn dịch. Chúng còn giúp tăng cường giải độc gan do đó cải thiện được chức năng gan và kích thích sự tái sinh của tế bào gan- là một điều rất tuyệt vời đối với người ung thư gan. Tham khảo: http://khoedep.net.vn/
Chúng được sử dụng như một dưỡng chất quan trọng quá trình hóa trị hoặc xạ trị như mệt mỏi, chán ăn, ức chế tủy xương và nguy cợ bị nhiễm trùng. Nó cũng giúp làm giảm thiểu những cơn đau, tác dụng phụ không mong muốn trong quá trình hóa trị và xạ trị. Đặc biệt là ở bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, cuộc sống của họ sẽ trở nên tốt hơn khi những cơn đau của họ được giảm nhẹ.

Công dụng của nấm linh chi trong việc điều trị bệnh bào gồm:
– Loại nấm này giúp tăng cường và điều hòa hệ miễn dịch và nội tiết, lưu thông và loại bỏ  các gốc tự do có hại, hạn chế khối u phát triển.
– Nó cũng giúp làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị.
– Tăng cường giải độc và cải thiện chức năng gan, kích thích sự tái sinh của tế bào gan.
– Giúp làm giảm thiểu những cơn đau của bệnh nhân giai đoạn cuối.
–  Có tác dụng rất tốt đối với người mắc bệnh thận.
Xem thêm>> Các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc


Thần dược spirulina không nên uống bừa

 Nấm linh chi là một sản phẩm tốt mà mỗi chúng ta đểu nên dùng thường xuyên, bởi lẽ chúng không gây ra tác dụng phụ mà còn rất hữu hiệu đối với người bệnh cũng như người khỏe. Hãy sử dụng nấm linh chi thường xuyên để mang lại hạnh phúc trong cuộc sống.
Nấm linh chi đối với bệnh ung thư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*