Breaking News
Home / Nấm linh chi- Đối với bệnh về gan

Nấm linh chi- Đối với bệnh về gan

Nấm linh chi đem lại rất nhiều công dụng tốt, bổ dưỡng, đáng để ta nhắc đến : Bổ đường huyết, bổ thận, tim mạch, hỗ trợ thần kinh, hỗ trợ điều trị  ung thư…. Chúng cũng có công dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan rất tốt.
Gan là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể, mang rất nhiều chức năng chuyển hóa và điều tiết lượng đường  huyết, chuyển hóa protein, chuyển hóa chất béo, đào thải chất độc trong cơ thể, cung cấp vitamin trong máu. Chuyển hóa chất sắt để giúp tạo hồng cầu. Tổng hợp các thành phần trong máu…. Gan có thể bị viêm do virus gây nên ( A, B, C, D…) tấn công tế bào gan làm tổn thương hại gan.  Đây là loại bệnh rất khó trị, làm suy yếu sức khỏe con người rất nhanh và dẫn đến cái chết.

Theo Thống kê, thế giới có 350 triệu người mắc bệnh viêm gan B ( HBV) mãn tính, mỗi năm có 250 người tử vong vì bệnh này. Trong đó các nước thuộc khu vực châu Á có tỉ lệ mắc bệnh rất cao. Nước ta có tỉ lệ nhiễm HBV cao nhất, 10%-15%  là mắc bệnh viêm gan mãn tính, 25% sơ gan, trong những trường hợp sơ gan sẽ có 80% trường hợp tiến triển thành ung thư gan.
Có những người mang trong mình căn bệnh này từ rất sớm, viêm gan B có thể dẫn đến sơ gan, ung thư gan và rồi dẫn đến cái chết.

Vậy có cách nào để ngăn ngừa virus ngừng hoạt động, chậm phát triển?
-Đối với người bệnh gan giai đoạn cuối từng ngày họ chải qua là từng ngày của sự đau đớn. Linh chi làm giảm các cơn đau cho người bệnh giúp cuộc sống của họ thêm sắc màu, có ý nghĩa.( Nhờ trong nấm có chứa polysaccharide và các triterpen)
Nấm linh chi đỏ giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh gan.


images (1)Nấm Linh chi hàn quốc.

Nấm linh chi đỏ giúp tiết Interferon, nâng cao khả năng miễn dịch có tác dụng chống lại virus rất mạnh và có công dụng trực tiếp đến các tế bào gan bị tổn hại, ngăn sự phát triển của mầm bệnh. Hiện nay, uống rượu là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về gan, chúng làm chức năng gan suy giảm, khả năng giải độc, bài tiết, trao đổi chất của gan bị suy nhược. Cũng là nguyên nhân dẫn đến gan nhiễm mỡ, xơ gan.
Một số bài viết liên quan: http://khoedep.net.vn/

Linh chi có hai tác dụng chính đối với bệnh gan:
* Viêm gan thuyên giảm, ngăn ngừa sự phát triển của mầm bệnh, tiêu viêm.
* Làm phục hồi các chức năng hoạt động của tế bào gan.
Sản phẩm nấm linh chi là một loại sản phẩm  tuyệt vời, trong quá trình điều trị cũng như phòng chống các bệnh về gan. Không chỉ thế, chúng còn giúp nâng cao sức sống cho con người, hệ miễn dịch khỏe, lượng đường trong máu điều hòa, đả thông mạch máu,… Điều này giúp ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều bệnh: Ung thư, tiểu đường, huyết áp cao….


Thần dược spirulina không được uống bừa

Nấm linh chi có rất nhiều loại, trong đó nấm linh chi đỏ và đen có công dụng hiệu quả hơn hẳn. CHúng đặc biệt tốt cho các bệnh khó chữa như ung thư, các bệnh về gan, tim mach, thận . . .
Nấm linh chi đối với bệnh gan.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*