Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Nấm Linh Chi giúp làm đẹp da và chống lão hóa

Nấm Linh Chi giúp làm đẹp da và chống lão hóa

Nấm Linh Chi không chỉ giúp bạn nâng cao sức khỏe đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, ngăn ngừa quá trình lão hóa, ổn định đường huyết, giải độc gan và hỗ trợ quá trình điều trị khối u. Mà nấm linh chi còn có một công dụng rất tuyệt vời đối với quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Nó có tác dụng rất tốt với làn da, duy trì và điều tiết nước trong da do đó giữ được tính đàn hồi của da, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Quá trình làm đẹp da và cơ chế chống lão hóa của Linh Chi diễn ra như thế nào?

nam-linh-chi-giup-lan-da-hong-hao

Nấm linh chi giúp làn da hồng hào

— Xem thêm >>> Làm căng da mặt giúp bạn trẻ hóa làn da

Bí quyết để có làn da trắng chỉ trong 7 ngày

Tác dụng làm đẹp da của nấm linh chi: Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được chế xuất từ nấm Linh Chi. Nấm Linh Chi giúp duy trì và điều tiết nước trong da góp phần bảo vệ da và làm trì hoãn lão hóa của da, tăng tính đàn hồi của da, loại bỏ các độc tố cùng các sắc tố lạ trong cơ thể, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Loại bỏ mọi vấn đề về da nấm linh chi mang tới cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên và giúp bạn chống các bệnh ngoài da như dị ứng, trứng cá…

Sử dụng nấm Linh chi hằng ngày không chỉ là cách để bạn chăm sóc sức khỏe tốt mà còn là một biện pháp bảo vệ da hữu hiệu cho bạn.

Tác dụng chống lão hóa của nấm linh chi

Lão hóa là một quá trình sinh học tự nhiên trong cơ thể mà không ai là không trải qua. Gen, môi trường, dinh dưỡng và lối sống là các nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến sự lão hóa của cơ thể. Nấm Linh Chi đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa ra nhận định “là một trong những dược liệu chống oxy hóa tốt nhất”. Nó có đặc tính chống lão hóa là do hàm lượng Superoxide dismutase (SOD trong Nấm Linh Chi cao. SOD là một enzyme có tính chất chống nhăn và chống lão hóa, được tìm thấy có hầu hết trong các loại rau xanh. Nó hoạt động như chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Các thành phần khác như: polysaccharides và polypeptide cũng được tìm thấy trong nấm Linh Chi có tác dụng làm trì hoãn lão hóa bằng các cơ chế sau:

  1. Điều chỉnh sự tăng cường tổng hợp và trao đổi chất acid nucleic và protein. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng nấm Linh Chi giúp tăng cường tổng hợp và trao đổi acid nucleic và protein trong huyết tương, tủy xương và gan, do đó hiệu quả ngăn ngừa lão hóa. Việc sử dụng Linh Chi ngăn chặn quá trình lão hóa là cần thiết cho người già và còn cần thiết hơn đối với người trẻ vì quá trình tăng trưởng và phát triển ở giai đoạn cuối cũng dễ dẫn đến lão hóa.

  2. Tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Chức năng tăng cường và điều chỉnh này có hiệu quả kìm chế sự phát triển của quá trình lão hóa ở người trưởng thành và người cao tuổi. Đối với bạn trẻ tuổi, hệ thống miễn dịch sẽ được phát triển tối ưu để đảm bảo sự tăng trưởng lành mạnh.

  3. Khả năng tăng cường tổng hợp DNA trong nhân tế bào và tăng số lượng các tế bào phân chia là nhờ Polysaccharides trong nấm Linh Chi ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

  Xem các cách làm đẹp khác bằng Nấm linh chi tại đây

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*