Breaking News
Home / Nhân sâm với khả năng làm đẹp hữu hiệu

Nhân sâm với khả năng làm đẹp hữu hiệu

Nhân sâm là loại thuốc quý hiếm chữa bách bệnh mà mọi người đều biết, và có khá ít người biết được đến công dụng làm đẹp da của nhân sâm.
Từ xưa, các quý bà, quý cô trong cung cấm đã biết sử dụng nhân sâm để làm đẹp hơn cho nhan sắc của mình. Những câu chuyện giữ gìn nhan sắc luôn tươi trẻ, làm đẹp từ hình dáng đến làn da tới mái tóc, đã được lưu truyền tới tận ngày nay.

nhan-sam-han-quoc-tot-cho-suc-khoe
Nhân Sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe con người

Xem thêm: Khi sử dụng Nhân Sâm Hàn Quốc cần chú ý những gì?
                  Chất Saponin trong Nhân Sâm có công dụng gì?
Nhân sâm hiện nay có mặt ở hầu hết các loại sản phẩm dưỡng da. Vì trong nhân sâm có thành phần saponin rất hiệu quả. Sâm có nhiều thành phần saponin thì càng chứng minh loại sâm đó là tốt Do đó mà sâm Hàn Quốc hay Triều Tiên luôn là lựa chọn đầu tiên vì trong sâm có nhiều thành phần này.
Có thể tắm với nhân sâm: Hiện nay,trên thế giới đã có loại sản phẩm túi trà tắm nhân sâm (Ginseng tea bath). Đó là nhân sâm tốt nhất được pha trộn với loại rượu vang đỏ và trắng, vừa có công dụng vừa bảo vệ làn da vừa làm cho làn da trắng trẻo. Hay còn có loại viên sâm tắm dạng sủi bột (Effervescent Ginseng Bath Tablets) tiện dụng khi dùng với tắm bồn. Thả một hoặc nhiều viên vào bồn nước. Viên sâm tắm dạng sủi sẽ từ từ tan ra, bồn nước có mùi thơm dịu. Tắm xong có tác dụng làm làn da mềm mại hơn.
Dưỡng da với nhân sâm tại các spa:
Với những dịch vụ spa hiện nay, nhân sâm cũng là một trong những lựa chọn tối
– Dùng nhân sâm Hàn Quốc tắm với trà xanh(Green tea and Ginseng bath): Pha trộn trà xanh cùng chanh, nhân sâm làm nên hỗn hợp rồi thoa đều lên toàn thân. Giúp làm sạch mọi bụi bẩn của da, xua tan mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái.
– Tắm hơi với nhân sâm:Tận hưởng cảm giác trong cái nóng dễ chịu từ nhân sâm tỏa ra làm đẩy các chất độc trong cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu, điều hòa sự trao đổi các chất trong cơ thể. Điều hòa huyết áp cũng như làm giảm các triệu chứng của bệnh đau đầu.
Nhân sâm với mái tóc chắc khỏe: Các nhà khoa học đã nghiên cứu trong nhân sâm có thành phần các carbohydrate Ginsenoside Ro có tác dụng chống rụng tóc lại còn giúp tóc chắc khỏe và mọc dài nhanh hơn.
Nhân sâm với vóc dáng đẹp: Nhân sâm mang lại cho cơ thể năng lượng tràn đầy và giúp cơ thể con người chống mệt mỏi khiến cho con người năng động hơn. Một trong những điều lớn mà nó trong cuộc chiến giảm cân là bằng cách điều chỉnh lượng đường trong máu. Nhân sâm làm điều này bằng cách giảm lượng carbohydrate được chuyển đổi thành chất béo.


Nhân Sâm Hàn Quốc Jimdo- Aloola.vn

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm. Nhân sâm Hàn Quốc giúp làm đẹp hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*