Breaking News
Home / Tư vấn giảm cân / Những nguyên nhân phổ biến khiến bạn bị tăng cân cần lưu ý

Những nguyên nhân phổ biến khiến bạn bị tăng cân cần lưu ý

Vấn đề tăng cân là vấn đề rất nhiều người mắc phải. Khiến học mặc cảm tự ti trong cuộc sống về cân năng của mình. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn những nguyên nhân tăng cân.

1. Nguyên nhân tăng cân là do không kiểm soát cân nặng của mình

Nhiều người không có thói quen theo dõi cân nặng của mình khiến cân nặng của bạn bị mất kiểm soát và tăng cân . Nhiều người sau những ngày tháng ăn kiêng tập luyện để có vóc dáng đẹp nhưng một thời gian không kiểm soát cân nặng của mình chỉ khi thấy mặc quần áo chật mới phát hiện ra. Vì vậy, mất kiểm soát cân nặng của mình là nguyên nhân tăng cân hàng đầu.Nguyên nhân tăng cân là do không kiểm soát cân nặng của mình

Nguyên nhân tăng cân là do không kiểm soát cân nặng của mình

Xem thêm: 

2. Nguyên nhân tăng cân do thiếu ngủ

Đây là nguyên nhân bất ngờ và tiềm ẩn khiến chúng ta tăng cân. Thiếu ngủ gây nên phản ứng căng thẳng trong cơ thể, khiến lượng calo nạp vào khó tiêu hao, gây tích tụ chất béo. Hơn nữa mất ngủ làm cho bạn ăn nhiều hơn vào ban đêm để giết chết thời gian nhàn rỗi. Nó cũng làm thay đổi hormone kích thích cảm giác đói ngay khi vừa ăn. Nếu bạn ngủ dậy muộn và làm việc khuya vào ban đêm sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn. Một lý do khác liên quan mang tính chất sinh hoá trong cơ thể khi bạn mất ngủ.

Nguyên nhân tăng cân do thiếu ngủ

Nguyên nhân tăng cân do thiếu ngủ

3. Nguyên nhân tăng cân do căng thẳng

Khi cường độ làm việc và học tập quá cao khiến chúng ta trở nên căng thẳng đó là một nguyên nhân khiến chúng ta bị tăng cân. Lượng Cortisol – hormone được tiết ra khi chúng ta chịu áp lực, làm cơ thể chuyển hóa thức ăn chậm hơn. Tệ hơn, các loại thực phẩm chúng ta thèm khi chúng ta căng thẳng thường nhiều chất béo và đường hơn

Nguyên nhân tăng cân do căng thẳng

Nguyên nhân tăng cân do căng thẳng

4. Nguyên nhân tăng cân do thói quen ăn uống không hợp lý

Thói quen ăn uống không hợp lý là nguyên nhân khiến bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Ăn quá nhiều các chất tinh bột, chất béo khiến cơ thể tăng cân một cách nhanh chóng. Khi bạn ăn uống không hợp lý lúc dung nạp ít thực phẩm, lúc dung nạp nhiều thực phẩm chứa nhiều lượng calo cũng khiến cơ thể tăng cân.

Nguyên nhân tăng cân do thói quen ăn uống không hợp lý

Nguyên nhân tăng cân do thói quen ăn uống không hợp lý

5. Nguyên nhân tăng cân do lười vận động

Nhiều có thói quen rất lười vận động hoặc vận động ít đó là nguy cơ tăng cân rất cao. Vì vậy, cần phải vận động tích cực và lành mạnh làm cho quá trình trao đổi chất diễn ra liên tục.

Nguyên nhân tăng cân do lười vận động

Nguyên nhân tăng cân do lười vận động

6. Nguyên nhân tăng cân là do thèm ăn

Nhiều người luôn có cảm giác thèm ăn không thể kiểm soát được việc ăn uống của mình đó là nguy cơ tăng cân rất cao.Khi bạn ăn nhiều cơ thể bạn nạp thêm nhiều lượng calo khiến bạn bị tăng cân rất là nhanh.

Nguyên nhân tăng cân là do thèm ăn

Nguyên nhân tăng cân là do thèm ăn

Viên giảm cân gold slimming được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ giúp giảm cân và chuyển hoá lượng mỡ trong cơ thể một cách tự nhiên nhất đồng thời còn bổ sung collgen giúp chồng lão hoá và làm căng da một cách hiệu quả.

Viên giảm cân gold slimming 

Click xem thêm:Viên giảm cân gold slimming 

Giảm cân nhanh an toàn Đinh Hương là sản phẩm trà giảm cân mạnh nhất của Đinh Hương sản phẩm sử dụng cho những người đã sử dụng trà giảm thèm ăn, trà giảm mỡ đẹp da và trà đốt cháy mỡ.

Trà giảm cân Dinh Hương

Click xem thêm: Trà giảm cân Dinh Hương

Serum thẩm thấu đánh tan mỡ thừa Đinh Hương có tác dụng đánh tan mỡ thừa trên bụng một cách nhanh chóng, tự nhiên mang lại cho bạn vòng 2 thon gọn, gợi cảm.

Serum thẩm thấu đánh tan mỡ thừa

 

Click xem thêm: Serum thẩm thấu đánh tan mỡ thừa

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*