Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Phòng chống oxy hóa và lão hóa làn da bằng thực phẩm

Phòng chống oxy hóa và lão hóa làn da bằng thực phẩm

Việc phòng chống oxy hóa da, lão hóa da rất quan trọng và nhau thai cừu rebirth dạng kem có công dụng rất tốt trong việc này. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống để chống oxy hóa và lão hóa làn da.

Chống oxy hóa da bằng các loại quả mọng

chống oxy hóa làn da bằng quả mâm xôi

Quả mâm xôi, trái nam việt quất, dâu tây là các loại quả rất giàu hợp chất Polyphenolic – là chất chống Oxy hóa làn da có tác dụng bảo vệ chống lại sự suy giảm sức khỏe thể chất và tinh thần. Ăn những quả này mỗi ngày không những giúp bạn luôn minh mẫn và vui vẻ mà còn giảm căng thẳng do Oxy hóa, giảm viêm, cải thiện sức khỏe của các tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, tất cả các loại trái cây này đều chứa nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng nên rất bổ dưỡng cho cơ thể.

Chống lão hóa bằng thực phẩm chứa vitamin C

Hạt thông, cam, dầu cây rum, hạt hướng dương rang, Ớt đỏ cũng có tác dụng chống lão hóa. Các thực phẩm này chứa nhiều Vitamin C giúp ngăn chặn các thay đổi liên quan đếnlão hóa da. Những loại dầu từ các rau củ này có chứa hàm lượng cao Axit Linoleic nên cũng có tác dụng chống lão hóa tương tự. Bất kể dù tuổi tác hay ánh nắng mặt trời hoặc các yếu tố khác, những chị ăn nhiều thực phẩm giàu Vitamin C và Axit Linoleic sẽ có ít nếp nhăn, da cũng không bị khô và mịn màng hơn.

Chống oxy hóa làn da bằng ca cao

chống oxy hóa làn da bằng quả cacao

Dù trà xanh nổi tiếng là có lợi ích chống Oxy hóa nhưng Cacao thực sự có các chất Phenolic cao hơn nên có thể dễ dàng chống lại tổn thương do oxy hóa gây ra. Thật sự vậy, Cacao đứng đầu danh sách các loại thực phẩm có chứa chất chống Oxy hóa, hơn rượu vang đỏ, trà đen và trà xanh. Cacao kết hợp thêm với sữa không béo có thể giúp củng cố xương vững chắc.

Chống suy giảm nhận thức bằng rau chăn vịt, cải xoăn

Có một lý do để ăn nhiều rau xanh này là nó sẽ giúp giảm mức độ suy giảm nhận thức theo tuổi tác. Những người có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên nếu ăn khoảng 3-4 phần ăn hàng ngày các loại rau xanh lá thì sẽ có trí nhớ tốt hơn và minh mẫn hơn so với những người ăn ít hơn một khẩu phần rau mỗi ngày.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chống oxy hóa, chống lão hóa da rất tốt, một trong số đó là nhau thau cừu úc 50000mg golden heath được khá nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Để có thông tin chi tiết về các sản phẩm nhau thai cừu, bạn hãy liên hệ đến hotline 0914 844 666

Xem thêm

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*