Breaking News
Home / Tin hot / Quà tặng cao cấp cho Sếp nghệ thuật tặng quà Sếp

Quà tặng cao cấp cho Sếp nghệ thuật tặng quà Sếp

 Quà tặng cao cấp cho Sếp là suy nghĩ  đang hiện hữu của rất nhiều nhân  viên trong thời gian  cuối năm này .Có thể nói việc tặng quà cho Sếp  đã trở thành một thói quen không  thể thiếu trong các doanh nghiệp vào cuối năm .Tuy nhiên để chọn được món quà phù hợp tặng Sếp không phải là điều đơn giản . Rất nhiều người hướng đến những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp cho Sếp .Vậy  tặng quà cao cấp cho Sếp có thật sự hiệu quà và nghệ thuật tặng quà cho Sếp như thế nào  chúng ta cùng thảo luận nhé .

 

Xem thêm :

>> Quà tết biếu sếp nữ bạn đã chọn được chưa

>> Săn quà tết biếu sếp năm 2015

 

“Cảm phiền không tặng quà”

quà tết

Cho dù là những món quà cao cấp và giá trị những nếu Sếp không muốn nhận thì bạn cũng đừng cố

Cho dù  là món quà cao cấp tặng cho Sếp  , nhưng nếu đó là thông điệp rõ ràng của sếp là ” cảm phiền không tặng quà ” hay  “Cấm tặng quà” thì tốt nhất bạn nên bỏ ngay ý định này đi. Sếp của bạn chắc chắn là người rất nguyên tắc, không thích dây dưa mấy chuyện tình cảm “vớ vẩn” để rồi mang tiếng là người thích nhận hối lộ, lợi dụng chức tước “kiếm chác” từ nhân viên.
Nếu giữa sếp và bạn đã có mối quan hệ thân tình, sao không thử hỏi xem liệu cá nhân bạn có thể “lách luật” một lần được không, rồi lựa ý sếp mà làm.

Chọn quà cao cấp cho Sếp như thế nào ?

Giỏ quà tết mã đáo thành công

Giỏ quà tết cao cấp tặng Sếp

Những món quà cao cấp tặng sếp có rất nhiều từ giá cả bình dân cho đến  cao tận trên mây .Tuy nhiên món quà không nằm ở giá trị vật chất mà nó  thể hiện được sự chân thành của bạn .Chính vì thế  bạn nên chọn những món quà cao cấp  cho sếp nhưng phù  hợp vơi nhu cầu sở thích của Sếp . Chẳng bạn, nếu sếp thích thể thao, bạn có thể tặng sếp một cây vợt tennis hoặc một khoá học chơi golf. Nếu sếp thường sưu tập đồng hồ, bạn có thể mua biếu sếp một chiếc “cực độc” mà sếp chưa có chẳng hạn. Cần cân nhắc kỹ, đừng tặng những món quà  cao cấp  mà Sếp  không thể sử dụng, điều đó dễ gây bực mình cho người nhận quà.

Hơn thế nữa , cần nghiên cứu kỹ gia cảnh sếp trước khi tặng quà. Nếu sếp chưa có con (và tất nhiên đang khát khao có), đừng dại mà tặng sếp những gì liên quan đến con trẻ.

Giá trị của các món quà cao cấp cho Sếp

Dù  quà tết  để thể hiện lòng biết ơn hay chỉ để tạo thiện cảm thì cũng nên đặc biệt quan tâm tới giá trị món quà. Không cần một món quà quá đắt song quà phải sang trọng để xứng với tầm của sếp. Bạn không khó chọn  ra những món quà cao cấp cho Sếp năm 2015 này. Từ những giỏ quà tết bắt  mắt sang trọng cho đến những món quà độc đáo , giá cao ngất ngưởng …

Tặng quà cho Sếp đừng quên để lại lời tặng cho Sếp nhé .

Món quà  cao cấp cho Sếp kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn chân thành trong tấm thiệt chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

Tặng quà cho Sếp như  thế nào?

Nếu bạn đã chuẩn bị một món quà ” rất ồn ” cho Sếp rùi vậy  điều tiếp theo là nên tặng quà cho Sếp như thế nào ? Tốt nhận là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp,… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác. Phong thái tặng trang trọng và lịch sự, tỏ rõ tấm thịnh tình của bạn.

Không phải cứ là quà tặng cao cấp thì sếp sẽ thấy thích , việc tặng quà  không nằm trong giá trị vật chất của  món quà mà nó còn là sự chân thành của bạn , hay cách tặng quà như thế nào , tặng quà là cả một nghệ thuật .Tuy nhiên cho dù chi phối với những yếu tố như thế nào thì sự chân thành vẫn là quan trọng nhất . Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người .Chúc các bạn năm mới an lành ấm áp và nhiều niềm vui .

Quà tặng cao cấp cho Sếp

 

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*