Breaking News
Home / Tư vấn giảm cân / Sản phẩm giảm cân cao cấp DHC đến từ Nhật Bản.

Sản phẩm giảm cân cao cấp DHC đến từ Nhật Bản.

Viên uống giảm cân dhc là sản phẩm giảm cân kết hợp của những sản phẩm giảm cân khác cộng lại. Giúp giảm cân hiệu quả và vô cùng hoàn toàn cho người dùng.

>> Bài viết liên quan : 

Những lưu ý cần biết khi bắt đầu sử dụng sản phẩm viên uống giảm cân dhc Nhật Bản.

DHC 20 là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng phụ gây khó chịu trong quá trình hỗ trợ giảm cân.
Muốn thực sự giảm cân bạn cần có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Ví dụ, uống thuốc trước mỗi bữa ăn khi đói bụng, giúp bạn giảm bớt sự hấp thu calories và dầu mỡ; nhưng nếu ăn quá nhiều calories hơn mức cơ thể cần bạn sẽ giảm cân thất bại.
Bên cạnh đó, khi uống viên thuốc giảm cân dhc , giúp cơ thể tăng bài tiết chất mỡ, tăng quá trình trao đổi chất, đốt cháy calories. Nên nếu bạn kết hợp việc uống thuốc cùng với việc luyện tập thể dục thể thao để kích thích cơ thể đốt cháy thêm nhiều calories và chất béo, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn.
Nên sử dụng liên tục viên uống giảm cân dhc  đến khi bạn có số cân nặng như ý muốn thì chuyển qua liều duy trì. Ví dụ, thời gian đầu mỗi ngày dùng 4 viên mỗi ngày, uống trước bữa ăn. Nên chia ra ăn thành 4 bữa nhỏ trong ngày. Hoặc nếu ăn làm 3 bữa thì 2 viên sẽ uống trước bữa ăn nhiều calories nhất. Sau khi có số cân nặng như ý, chuyển sang dùng 2 viên 1 ngày, trước 2 bữa ăn chính.
Đối với người đã giảm cân thành công, để cơ thể thật sự thon gọn không tăng cân trở lại, cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, hấp thu vừa đủ lượng calories mà cơ thể bạn có thể đốt cháy trong ngày. Sử dụng thuốc trước những bữa ăn mà lượng calories vượt quá nhu cầu của cơ thể, để tránh tích mỡ bụng và ngăn ngừa việc tăng cân trở lại.
Đối với người gầy nhưng có mỡ bụng, để tránh tăng cân và tích mỡ, dùng 1~2 viên trước những bữa ăn nhiều dầu mỡ; để tránh hấp thụ lượng calories không cần thiết.

Thông tin sản phẩm viên uống giảm cân dhc.

Tên sản phẩm: viên uống giảm cân dhc
Nguồn gốc : Nhật Bản.
Trọng lượng : 80 viên/hộp.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây : Viên uống giảm cân dhc.

Thành phần viên uống giảm cân dhc.

Protein ……………….. 0g

Lipid …………………… 0.10 ~ 0.20g

Carbohydrate ………. 0,68 ~ 1.36g

Natri …………………….0,32 ~ 0.64mg

Vitamin B1…………….0.8 ~ 1.6mg

Vitamin B2…………….1 ~ 2mg

Vitamin B6…………….1.2 ~ 2.4mg

(Forskolin 10%) ……..500 ~ 1000mg Coleus Forskohlii chiết xuất bột.

Công dụng viên uống  giảm cân DHC 20 ngày.

Công dụng của viên uống giảm cân dhc.

Với viên uống giảm cân tan mỡ dhc này, nguyên liệu chiết xuất 100% từ dược thảo, an toàn cho cơ thể, không gây tác dụng phụ, công dụng cực kỳ ổn định. Đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên thực tế sử dụng.

 Viên uống giảm cân dhc chứa 500-1000 mg  thúc đẩy việc giải phóng chất béo lưu trữ trong các tế bào để đốt cháy mỡ thừa mà không làm mất cơ bắp.

Giảm cân dhc  giúp làm giảm hấp thu chất béo, tác động tích cực đặc biệt đến vùng bụng, thúc đẩy sự phân hủy của chất béo đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, chuyên dùng cho các quí ông, quí bà bị béo bụng, làm giảm nhanh mỡ thừa vùng bụng mà không làm cơ thể bị mệt hay bất kỳ tác dụng phụ nào khác,...

Viên uống giảm cân Nhật Bản có chứa  một loại axit amin giúp đốt cháy chất béo và đường. Nó hỗ trợ việc tiêu thụ năng lượng làm giảm mỡ vùng bụng mà không gây lão hóa.

 Viên uống giảm cân dhc giúp tăng quá trình chuyển hóa, trao đổi chất để đốt cháy nhiều calories.

Ngoài ra viên uống giảm cân dhc cung cấp các loại vitamin: B1, B2, B6 cho cơ thể, chữa rạn dan, nức da vùng bụng sau khi giảm cân thành công.

Giảm cân Dhc an toàn hơn dấm đen, người đau dạ dày có thể sử dụng được

100% tự nhiên giúp quá trình giảm cân có hiệu quả cao, ngừa rạn da, nhăn da khi xuống cân, và bổ sung thêm dầu dừa giúp cơ bắp, làn da săn chắc hơn.

Làm thon gọn cơ thể.,Không gây khó chịu cho cơ thể khi sử dụng.

Sản phẩm viên uống giảm cân DHC 20 – 40 ngày.

Hướng dẫn sử dụng, liều dùng với viên uống giảm cân DHC.

Nếu cân nặng vượt ngưỡng cho phép trên 8kg: 4 viên/ngày/lần trước khi ăn bữa ăn đầu tiên trong ngày 30 phút.
Dùng liên tục 20 ngày, sau đó nghỉ hay dùng tiếp tùy tình trạng cân nặng.
Nếu cân nặng cần duy trì và giảm vùng bụng đơn thuần: 2 viên/lần/sau bữa ăn. Ngày 2 lần trưa tối.
Trung bình 1 gói 20 ngày giảm được 2-3kg. Không dùng cho phụ nữ mang thai đang cho con bú.

Lưu ý : sản phẩm không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên uống tan mỡ DHC giá bao nhiêu? mua ở aloola.vn có tốt không?

Tại thị trường Việt Nam thì DHC “đóng vai” là một thương hiệu mới nhưng tại Nhật thì nó đã quá quen thuộc. Hiện nay, sản phẩm hỗ trợ giảm cân viên uống DHC nhật bản đã có mặt tại việt nam và được bán tại aloola.vn với giá ưu đãi giúp bạn an tâm hơn về viên uống tan mỡ DHC giá bao nhiêu? Aloola Chuyên cung cấp và phân phối toàn quốc các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn của các nước Mỹ, Nhật …. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0914 844 666 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và đặt hàng trực tiếp.

Chúc các bạn thành công.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*