Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Săn quà tết biếu sếp tết 2015

Săn quà tết biếu sếp tết 2015

Qùa tết là món quà tràn đầy ý nghĩa mọi người gửi trao khi tết về. Món quà tết không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà còn thể hiện ý nghĩa tinh thần và nhân văn trong đó nữa. Tết về mọi người bớt chút thời gian chọn những món quà giành tặng cho người thân yêu cũng là lúc những nhân viên săn những món quà để tặng tết cho sếp.

Tết cổ truyền đã đi vào trong văn hóa dân tộc thành một phong tục, một bản sắc văn hóa tuyệt vời. Tết là thời điểm mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện năm qua và bày tỏ những tấm lòng, những lời chúc may mắn cho năm tới. Qùa tặng sếp là những món quà không chỉ  thê thể hiện tình keo sơn thắm thiết của nhân viên với sếp mà còn thể hiện sự tri ân của sếp bằng cả tấm lòng của mình. Để lựa chọn được những món quà tết biếu sếp thì không hề đơn giản nhất là với những sếp đi ngược xuôi thì chỉ có những món quà tết độc đâó, mới lạ và sang trọng mới lấy được tình cảm của sếp thôi.

Những món quà tết nào nên giành tặng cho sếp?

1. Qùa tặng sếp bằng cây cảnh.

qua tet bieu sep

Cây cảnh là một món quà tết biếu sếp tuyệt vời

Phần lớn các sếp là những người ưa thích cây cảnh và xem đó là một thú vui bổ ích mỗi ngày. Lựa chọn cây cảnh không  chỉ thể hiện dáng vóc, khí phách của sếp mà còn thể hiện bạn là một người rất khéo léo trong chọn lựa nhưng món quà độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. Một số cây cảnh bạn có thể chọn lựa làm quà tết như cây xi, cây tùng, trúc, mai… Đây là những loại cây có dáng đứng đẹp và biểu hiện được cái hồn trong những tán cây, đây là một món quà tết độc đáo không thể chối từ.

2. Qùa tết bằng cá kho

qua tet bieu sep

Cá kho là món quà tết dân dã bạn có thể chọn lựa

Tết là lúc rất cần những thực phẩm sạch, những món ăn dân dã của đồng quê sẽ khiến cho sếp nhớ về những năm tháng đã đi qua trong kí ức của mình. Cá kho là một món quà tết giản đơn và vô cùng đặc biệt mà những người  Sếp của bạn không thể chối từ nhận món quà tết này. Đây là một món quà tết bạn có thể chọn lựa khi tết về.

3. Qùa tết bằng rượu vang sim Phú Quốc

ruou sim phu quoc

 Rượu sim là một món quà tết bạn có thể lựa chọn

Rượu sim vang Phú Quốc là một món quà tết tuyệt vời bạn có thể chọn lựa để dành tặng cho Sếp của bạn vào dịp tết này. Rượu sim vang Phú Quốc được xem là 1 trong 10 loại rượu ngon nhất Việt Nam, rượu này không sản xuất đại trà mỗi năm chỉ sản xuất đúng 1 mùa sim chín. Đây là loại rượu thom ngon, bổ dưỡng và là một món quà tết độc đáo, mà sang trọng sếp bạn không nỡ chối từ món quà tết này.

Tết Ất Mùi đang về tới gần, trong cái không khí náo nức, bận rộn của những ngày cuối năm, mọi người vẫn dành một chút thời gian nhỏ bé  của mình để lựa chọn những món quà tết cho gia đình, bạn bè người thân yêu và sếp của bạn nữa. Một trong những món qùa tết 2015 để giành tặng cho sếp là món quà tết về sức khỏe, đây được xem là xu hướng quà tết năm nay. Một trong những món quà tết được mọi người lựa chọn là cao linh chi gỗ đen.

Cao linh chi đenCao linh chi gỗ đen là một món quà tết bạn nên chọn lựa

Cao linh chi gỗ đen là một món quà tết tuyệt vời bạn có thể lựa chọn để dành tặng cho gia đình, người thân yêu của bạn. Cao linh chi được chiết xuất từ nấm linh chi đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được nguyên hương vị và chất lượng như ban đầu của nâm linh chi. Cao linh chi gỗ đen là một món quà sức khỏe rất tuyệt vời bạn có thể chọn lựa để dành tặng cho sếp của bạn trong tết này thể hiện tấm lòng và sự quan tâm tới sức khỏe tới sếp. Đây là món quà tết tuyệt vời sếp của bạn không thể chối từ.

Săn quà tết tặng sếp không hề khó khăn đâu, chỉ cần bạn bỏ bớt chút thời gian ra để lựa chọn sẽ có được những món quà tết tặng sếp tràn đầy ý nghĩa. Hy vọng những thông tin khoedep.net.vn cung cấp sẽ mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích về quà tết

Các bạn có thể xem thêm một số sản phẩm quà tết:  http://aloola.vn/gio-qua-tet-gio-qua-tang-qua-tet/

 

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*