Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Tác dụng làm dẹp tuyệt với của collagen đối với sắc đẹp

Tác dụng làm dẹp tuyệt với của collagen đối với sắc đẹp

Bạn đã từng nghe qua về khái niêm collagen chưa?

Collagen được biết đến là một loại protein có cấu trúc khá phức tạp. Collagen có tác dụng kết nối các mô cơ trong cơ thể lại với nhau tạo thành một khối thông nhất. Chính vì vậy mà các nhà khoan học thường ví von collagen nhưng một hợp chất keo dính có tác dụng gắn kết các mô cơ trong cơ thể. Bạn có biết collagen chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể chúng ta và chiếm khoảng 70% lượng collagen trong cơ thể. Cùng tìm hiểu xem collagen có tác dụng gì đối với sắc đẹp nhé.

Xem thêm:

> Trị nám da với nước ép hành tây

> Từ chế mặt nạ làm căng da mặt hiệu quả

Collagen giúp da căng mịn

Tác dụng của collagen đối với làn da

Đối với làn da collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và chúng được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bị. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào và kích thích quá trình hoạt trao đổi chất của chúng tạo ra độ đàn hồi của làn da.

Theo thơi gian lượng collagen trong cơ thể sẽ bị thay đổi về chất lượng và số lượng. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Sản phẩm giúp căng da mặt được nhiều người yêu thích nhất hiện nay: collagen meiji

collagen de happy giúp trẻ hóa làn da

Collagen de happy giúp da căng mịn săn chắc

Tác dụng xoá bỏ và làm giảm các vết nhăn trên da.

Sau 4 – 8 tuần sử dụng sản phẩm collagen, các vết nhăn dần dần biến mất, làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

Giúp vết thương nhanh lành sẹo

Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung collagen, Chia sẻ tới các bạn sản phẩm bổ sung collagen de happy, sản phẩm collagen số 1 hiên nay.

Collagen de Happy 10000 dạng nước uống

Collagen de happy giúp trẻ hóa làn da

Collagen de happy với hàm lượng collagen giúp trẻ hóa làn da đem lại cho bạn làn da săn chắc mịn màng nhất. collagen có trong de happy được sản xuất dưới dạng vi phân tử sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể và đi tới phần hạ bì của da.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*