Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Tăng cường chức năng gan từ tự nhiên

Tăng cường chức năng gan từ tự nhiên

Tăng cường chức năng gan với các phương pháp đơn giản từ tự nhiên nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với những người có vấn đề về gan. Sau đây là các cách tăng cường chức năng gan, làm bổ gan tốt nhất.

Dùng các thực phẩm bổ sung hỗ trợ gan: Cây kế sữa, nghệ, bồ công anh là các loại cây rất hiệu quả giúp làm sạch và bảo vệ gan. Dùng khoảng 50mg bột nghệ, 500mg chiết xuất bồ công anh, hoặc 500mg cây kế sữa hàng ngày. Có thể pha rễ bồ công anh tươi với nước sôi để làm trà.

tang-tuong-chuc-nang-gan-voi-ngheTăng cường chức năng gan với nghệ (ảnh minh họa)

Đừng để gan bị quá tải: Đừng để gan của bạn thường xuyên xử lý những thứ như rượu, thuốc giảm đau sẽ làm gan hoạt động quá tải và làm hại gan. Thực tế, chỉ cần sử dụng liều lượng nhỏ thuốc giảm đau đã là nguyên nhân của các loại bệnh tật và sự đình trệ chức năng gan gây ra bởi thuốc.

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm bổ gan, tăng cường chức năng gan để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường về bổ gan là Hap Fort 500 giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan tốt nhất.

Hep-Forte1

Hep fofte 500 bảo vệ và tăng cường chức năng gan hiệu quả

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm được nhiều người tin dùng về thuốc bổ gan: http://aloola.vn/thuoc-bo-gan/

Ăn rau họ cải: Bông cải xanh, rau arugula, cải bắp, rau cải rổ và các rau họ cải khác được khuyến khích sử dụng khi tiến hành giải độc gan. Hãy nhớ ăn ít nhất một loại mỗi ngày.

Uống nhiều nước chanh: Trong quả chanh có chứa nhiều chất giúp đào thải các độc tố và thanh lọc cư thể hiệu quả nhất. Kết hợp với nước sẽ giải độc một cách tự nhiên, loại bỏ các chất độc tố hiệu quả nhất. Axit xitric có trong nước chanh có tác dụng kích thích gan sản sinh ra dịch mật để bài tiết chất độc.

Tiếp thu đủ khoáng chất: Khoáng chất rất cần thiết cho quá trình giải độc gan, vì vậy bạn nên ăn nhiều thực phẩm giàu khoáng chất hoặc uống các loại thực phẩm bổ sung khoáng chất. Các khoáng chất quan trọng cho việc giải độc gan bao gồm canxi, magiê, kali, natri, đồng, sắt, selen, kẽm, mangan và các chất khác.

Xem thêm:

Bệnh gan và cách chữa trị theo đông y

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*