Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Glutathione Reduced 500mg – thuốc uống trắng da hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg – thuốc uống trắng da hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg – thuốc uống trắng da hiệu quả

Glutathione Reduced 500mg giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong. Glutathione Reduced 500mg còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là 1 tinh chất khống chế oxy hóa và các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa, và đem đến da sáng trẻ đẹp, mềm mại. Một cơ thể khỏe mạnh được thể hiện thông qua trắng sáng của quí khách. GSH thúc đẩy chức năng hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có công hiệu làm da sáng. Theo tác động ngăn ngừa và chuyển hóa hắc tố melanin đen vàng tạo ra dấu thâm nâu melanin trắng. Glutathione là dược chất protein nhỏ được cấu tạo liên kết lại từ một phần axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ thông nhất và là tripeptide trọng lượng TPCN được thấy trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg
Glutathione Reduced 500mg

>>>Xem thêm

Collagen là gì? Công dụng của collagen?

Trị nám tàn nhang bằng nha đam

Nhau thai cừu placenta và công dụng thật sự của nhau thai cừu

Có công dụng da rạng ngời. Quá trình dùng thuốc có công hiệu sau 45 cho đến 60 ngày dùng. Glutathione ngăn ngừa quá trình sản xuất vết thâm nên cần có 1 thời gian nhất định để xem hiệu quả.   Glutathione Reduced là một chất làm da mịn màng. Và chống oxy hóa tuyệt vời, ảnh hưởng đến nhiều công việc tế bào chẳng hạn như chất bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế một phần  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả những  loại mô của cơ thể. GSH là hệ thống ngăn ngừa oxi hóa và một số gốc tự do chính của sức khỏe nó có hiệu nghiệm  ngăn ngừa lão hóa, tăng chức năng miễn dịch và khử mọi độc tố khác.

2. Công dụng Glutathione 500mg

Duy trì công hiệu oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ những phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào. Là chất ngăn ngừa oxy hoá và thanh lọc những gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của những  enzyme Glutathione peroxydase). Khử độc và đào thải một phần chất độc nội sinh và ngoại sinh, một số kim loại nặng (Ar, Au,…) các tác nhân gây nên ung thư (carcinogen) với sự tham gia của một vài enzyme Glutathione Transferase. Gia tăng công việc của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự sinh sôi này nở và sự biệt hoá một vài tế bào Lympho và các đại thực bào. Điều khiển hoạt động chu kỳ sống tế bào và sự biệt hoá tế bào. Điều chỉnh tế bào chết theo chương trình (apoptosis). Điều hoà sự kết nối ADN và sửa chữa những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN. Glutathione 500mg điều chỉnh sự kết nối Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một vài cytokin. Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Nhiệm vụ ngăn ngừa sự sao chép một vài  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV). Chuyển vận oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione). Góp mặt cấu tạo tổng hợp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển về glucose máu và tế bào. Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái. Khôi phục một phần chất phòng trừ oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử. Glutathione 500mg giữ tuyến giáp không bị suy kiệt trong quá trình liên kết T4 – T3. Làm phòng chống quá trình yếu đi của tế bào, cơ thể. Chỉ dẫn sử dụng: Nên áp dụng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

3. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt danh dự lên hàng đầu. Nơi đây là đại lý chính thức nhập hàng trực tiếp từ Mỹ,…, chuyên phân phối giá sỉ lẻ: các loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Cam kết sản phẩm chất lượng cao nhất. Khi bắt tay hợp tác cùng Aloola.vn, quí khách sẽ được nhận giá phù hợp. Điện thoại Aloola.vn, các bạn sẽ cảm nhận điều này.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mỹ phẩm transino  của Nhật Bản bạn có thể tham khảo. Mỹ phẩm transino là một trong những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp da tốt nhất ở Nhật Bản. Transino có nhiều sản phẩm viên uống trắng da transino, kem trắng da transino sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Kết hợp kem trắng da và viên uống trắng da transino sẽ tác động đến da cả bên trong lẫn bên ngoài, như vậy hiệu quả làm trắng da của bạn sẽ được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

• Hotline trợ giúp tư vấn & mua hàng :  0914 844 6666

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*