Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Công dụng của Amino Collagen đối với làm đẹp

Công dụng của Amino Collagen đối với làm đẹp

Trong các dòng mỹ phẩm về làm đẹp Amino Collagen được xem như đi đầu với công dụng vừa chống lão hóa, vừa bảo vệ da..Tuy nhiên, sản phẩm này được tạo ra bằng những hợp chất như thế nào và tại sao lại có nhiều tác dụng tới như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới các bạn một số thông tin về Collagen và công dụng của Amino Collagen đối với làm đẹp.

1. Collagen là gì?

Collagen là một dạng protein tổng hợp, chiếm tới 30% lượng protein trong cơ thể người, có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ và kết nối các mô trong cơ thể với nhau.Các nhà khoa học cho rằng  Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc không liên kết.Chiếm tới 70% lớp hạ bì, collagen cần cho da như criminal người cần không khí để thở.  Mật độ Collagen trên cơ thể quyết định tới làn da của bạn mịn màng grain sẫm màu cũng như sự bền vững của làn da đó . Có thể xem Collagen đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho da cũng như sắc đẹp và sự trẻ trung của criminal người.

Song, khi bước qua lứa tuổi 20, lượng Collagen trong cơ thể chúng ta bắt đầu suy giảm. Vì vậy, việc cung cấp thêm Collagen  mỗi ngày là điều cần thiết  giúp cơ thể chúng ta duy trì sức khỏe, sự trẻ trung cũng như bảo vệ cho làn da.

2. Bạn có biết?

Được cấu thành bởi 3000 axit amin  dạng nguyên gốc, nên cơ thể chúng ta rất khó có thể hấp thu và phân bổ collagen đến lớp hạ bì.

Các thực phẩm chúng ta bổ sung hàng ngày như ngũ cốc, sữa, trứng, hoa quả …  có chứa ít Collagen . Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, họ chỉ tìm thấy có một lượng nhỏ Collagen trong thịt, cá.

Để tăng lượng Collagen trong cơ thể, cách bổ sung tốt nhất là qua criminal đường thực phẩm và cơ thể criminal người sẽ dễ dàng hấp thu collagen khi nó có khối lượng phân tử thấp.

3. Amino Collagen của Meiji – giải pháp mới cho một làn da khỏe manh

Là một sản phẩm tiêu biểu về làm đẹp của Nhật Bản, Amino Collagen  chiết xuất 100% từ cá biển với trọng lượng phân tử thấp. Cũng vì thế, cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thu và theo nghiên cứu của các nhà khoa học Collagen chiết xuất từ cá có độ hấp thu cao gấp 1.5 lần Collagen được chiết xuất từ lợn.

main_deal

Amino Collagen- dưỡng chất làm đẹp da

Amino Collagen là sự kết hợp hoàn hảo của collagen cùng hệ dưỡng chất bổ sung bao gồm các thành phần thiết yếu nuôi dưỡng da tạo nên sự khác biệt hoàn toàn, cho những tác động rõ ràng và hiệu quả.Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của da từ tuần đầu tiên khi sử dụng, làn da trở nên mịn màng, tươi sáng và săn chắc hơn so với khi chưa sử dụng sản phẩm này.

4. Chúng ta nên dùng Amino Collagen như thế nào?

Amino Collagen được chiết xuất ở dạng bột nên rất dễ hòa tan và  hoàn toàn dễ dàng kết hợp cùng mọi loại đồ uống, thực phẩm ưa thích dù ở nhiệt độ nóng grain lạnh.

Để có được hiệu quả tốt nhất trong việc hạn chế các dấu hiệu lão hóa, duy trì độ đàn hồi và độ ẩm cho làn da, hãy sử dụng đều đặn mỗi ngày. Bạn hãy tự lập cho mình một thói quen mới để duy trì làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các dòng sản phẩm tương tự, xem chi tiết tại: http://sieuthihangxachtay.vn/collagen.hxt/

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*