Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Top 4 món ăn tăng cân vừa ngon, vừa bổ cho người gầy

Top 4 món ăn tăng cân vừa ngon, vừa bổ cho người gầy

Hãy bổ sung 4 món ăn tăng cân sau đây vào thực đơn tăng cân của bạn ngay nào. Đảm bảo sau một thời gian bạn sẽ cải thiện cân nặng của mình một cách rõ rệt.

>>> Bài viết liên quan:

1. Món ăn tăng cân 1: Cháo bồ câu hầm hạt sen, đậu xanh

Cháo bồ câu hầm hạt sen

Món ăn tăng cân hiệu quả: Cháo bồ câu hạt sen

Cháo bồ câu hầm hạt sen là món ăn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thịt bồ câu được biết đến là chứa rất nhiều Protein, là thành phần quan trọng trong cấu trúc nên tế bào các cơ và mô nạc.

Ngoài ra, món ăn tăng cân này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh bột, hạt sen và đậu xanh, bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cân khi muốn tăng cân.

2. Món ăn tăng cân 2: Chân giò hầm củ quả

Chân giò hầm củ quả

Món ăn tăng cân đầy dinh dưỡng – Chân giò hầm củ quả

Chân giò hầm củ quả không chỉ giúp tăng cân nhanh chóng mà còn bổ máu và cơ bắp giúp bạn tăng cân chắc khỏe. Việc bổ sung thêm món chân giò hầm củ quả vào thực đơn tăng cân giúp cung cấp thêm nhiều protein và chất béo cho cơ thể. Mang một nguồn dinh dưỡng dồi dào để tăng cân hiệu quả.

Chân giò hầm củ quả còn được sử dụng cho phụ nữ sau sinh vì nó có tác dụng lợi sữa. Chính vì vậy, ăn chân giò hầm củ quả để tăng cân giúp bạn tăng cân an toàn, nó là một món ăn lành tính.

3. Món ăn tăng cân 3: Gà hầm hạt sen

gà hầm hạt sen

Món ăn tăng cân nhanh – Gà hầm hạt sen

Gà hầm hạt sen không chỉ là một món ăn tăng cân nhanh chóng mà còn là một vị thuốc quý trong đông y. Ăn gà hầm hạt sen giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ, ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn, cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ, giúp bạn ăn ngon hơn, chống lão hóa…. và còn rất nhiều lợi ích với sức khỏe khác.

Ăn gà hầm hạt sen không chỉ giúp bạn tăng cân mà nó còn là cách bồi bổ và nang cao sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn nữa.

4. Món ăn tăng cân 4: Gà ác hầm thuốc bắc

gà ác hầm thuốc bắc

Gà ác hầm thuốc bắc – món ăn tăng cân nhanh nhất

Gà ác hầm thuốc bắc là nguồn dinh dưỡng dồi dào và bổ dưỡng. Thịt gà ác vẫn được biết đến là một loại thuốc quý trong đông y mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người .

Gà ác khi kết hợp cùng các vị thuốc bắc sẽ giúp cơ thể được bổ sung một nguồn lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu, có tác dụng chống suy nhược, giúp cơ thể người gầy hấp thụ tốt hơn và tạo cảm giác thèm ăn, giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn,…từ đó, tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

Gợi ý cho bạn

Bộ tảo mặt trời Spirulina tăng cân hiệu quả, an toàn và bền vững, được chiết xuất 100% từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân mà không lo tác dụng phụ.

Bộ tảo mặt trời Spirulina

>>> Xem tại đây: Bộ tảo mặt trời tăng cân an toàn và hiệu quả

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản hộp 2200 viên được chiết xuất từ tảo biển Spirulina tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên dễ hấp thụ,  tăng cường sức khỏe, thanh lọc, tăng cân và làm đẹp hiệu quả.

Tảo biển xoắn Spirulina hộp 2200 viên

>>> Xem tại đây: Tảo xoắn Spirulina hộp 2200 viên

Tảo xanh Spirulina Nhật Bản hộp 600 viên cung cấp  dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả của phụ nữ hiện đai.

Tảo xanh Spirulina Nhật Bản 600 viên

>>> Xem tại đây: Tảo xanh Spirulina Nhật Bản hộp 600 viên

 

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*