Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Trị nám da hiệu quả bằng bốn bài thuốc dân gian

Trị nám da hiệu quả bằng bốn bài thuốc dân gian

Đối với việc trị nám da, muốn hiệu quả thì bạn có thể dùng viên uống transino 240 viên. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn thì có thể tham khảo ba bài thuốc trị nám da sau đây.

Bài trị nám da số 1

12g thục địa, 10g phục linh, 8g đơn bì, 6g trạch tả, sơn thù 6g, 8g hoài sơn, mạch môn 6g, 8g tang bạch bì. Cho các vị thuốc vào nồi, đổ 600ml nước sắc còn 150ml. Sắc làm 2 lần, hòa chung 2 nước, dùng uống 2 lần trong ngày sau bữa ăn 2 giờ. Uống khoảng 10 – 15 thang, nghỉ sau 7 ngày lại uống tiếp đợt 2

Bài thuốc trị nám da số 2

ich-mau

Í́ch mẫu thảo 30g, 30g tang ký sinh, 4 quả trứng gà, đường phèn vừa đủ. Luộc trứng bóc vỏ cho vào nồi nấu với ích mẫu và tang ký sinh. Đổ nước vừa đủ rồi đun nhỏ lửa trong 30 phút rồi cho đường phèn vào quấy tan; vớt bỏ ích mẫu và tang ký sinh. Ăn trứng và uống nước ngày 1 thang. Có tác dụng: bổ gan, trị mặt sạm đen, trứng cá, dưỡng huyết, hoạt huyết.

Bài thuốc trị nám 3

Giã nhỏ 16g thiên hoa phấn, cho thêm nước sôi vào hầm một lúc rồi lọc kỹ, uống liên tục 4 – 5 ngày.

Bài thuốc trị nám da số 4

Rau má 40g, 40g câu kỷ tử, quế tâm 4g. Mang tất cả phơi khô, tán thành bột và uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần bằng 1 thìa canh.

Những cách trên có thể trị nám da hiệu quả được, nhưng nó rất phức tạp và mất thời gian cho việc nấu thuốc và tìm mua những loại thuốc ấy. Thay vào đó, bạn còn một cách đơn giản hơn là dùng kem transino whitening essence 30gr.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*