Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Uốn mi cong bằng 3 bước đơn giản

Uốn mi cong bằng 3 bước đơn giản

Để có một làn mi dài, cong và đẹp thì ngoài cách uốn mi thì bạn có thể dụng sản phẩm revitalash . Hoặc bạn có thể học uốn mi cong bằng 3 bước đơn giản sau đây.

Chỉ cần với một dụng cụ uốn mi và dành ra một phút mỗi sáng khi trang điểm là bạn đã có bộ lông mi cong vút và quyến rũ. Khi làm đẹp cho mắt bạn hãy nhớ sắm những dụng cụ cần thiết như: mascara, dụng cụ uốn cong lông mi và bút kẻ mắt.

Trong các dụng cụ này thì dụng cụ uốn mi không thể không có và chúng là một phương tiện làm đẹp rất hữu ích khi trang điểm.

Ngay cả khi mà bạn không hề tô son phấn hay làm đẹp cho đôi mắt bằng việc chải mascara hay bút kẻ mắt thì bạn vẫn có thể dừng lại 1 phút trước gương để uốn cong lông mi một cách nhanh chóng với dụng cụ uốn mi này.

Nếu dùng đúng cách dụng cụ uốn cong lông mi theo 3 bước sau, đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to lớn, quyến rũ và biểu cảm hơn rất nhiều.

Bước 1

uon mi cong bang 3 buoc don gian

Bạn có thể bắt đầu đánh bóng mắt với màu nâu để đôi mắt của bạn có màu sắc tinh tế và quyến rũ.

Sau đó bạn dùng một bàn chải bóng mịn để tiếp tục trang điểm cho đôi mắt thêm mềm mại.
Bạn có thể tiếp tục sử dụng một bàn chải cứng để pha trộn hài hòa các màu bóng mắt để làm lộ nếp gấp nơi mí mắt và khiến mắt tự nhiên nhất.

Bước 2

Khi dùng một thiết bị uốn lông mi thì nó rất quan trọng để bạn kẹp lông mi đúng cách nhằm làm cong lông mi bạn một cách đẹp nhất.

Hãy từ từ đưa thiết bị uốn mi đến cuối lông mi. Sau đó hãy kẹp chúng gọn gàng. Giữ dụng cụ uốn mi khoảng vài giây để lông mi có độ cong như ý muốn.

Bước 3

uon mi cong bang 3 buoc don gian 2

Bạn có thể áp dụng chải 2 lớp mascara cho đôi mắt nếu muốn.

Bạn dùng mascara để chải lại lông mi một lần nữa để chắc chắn lông mi của bạn không bị vón cục.

Nhưng nếu chải mascara không khéo léo hoặc khi sử dụng loại mascara tồi thì mắt của bạn sẽ bị lem hay vón cục rất xấu xí.

Bạn có muốn mình có một làn mi dài và cong mà lại không mất thời gian quá nhiều như trên không.Nếu muốn thì hãy sử dụng revitalash advanced 3.5ml, đảm bảo bạn sẽ có một làn mi như ý nhất. Nếu muốn mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666 để đặt hàng.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*