Breaking News
Home / Bí quyết làm đẹp / Vợ đi nâng ngực chồng sợ vỡ khi quan hệ

Vợ đi nâng ngực chồng sợ vỡ khi quan hệ

“Xin chào chuyên mục Làm Đẹp của  Tôi có một thắc mắc không dám hỏi ai, mà thực tế thì tôi cũng không biết phải hỏi ai. Điều này nói ra chỉ sợ vợ tôi tự ái nhưng đó lại là điều khiến cuộc sống của tôi có ít nhiều ảnh hưởng. Vợ tôi đã đi nâng ngực được 6 tháng nay, hiện tại vòng 1 của cô ấy đã khá ổn định, có thể diện bikini một cách tự tin. Tuy nhiên, dù đã hơn nửa năm sống cùng bộ ngực mới của vợ nhưng tôi vẫn chưa thể quen… Mỗi khi nhìn vợ, tôi lại thấy có điều gì đó nổi lên không thật. Đặc biệt cảm giác lo sợ động chạm mạnh ngực vợ sẽ bị vỡ hoặc xô lệch khiến chuyện đó của chúng tôi rất gượng ép. Tôi muốn hỏi là, độ an toàn của ngực sau khi nâng được đảm bảo đến mức nào? những va chạm như nắn bóp hoặc nằm sấp có gây ảnh hưởng cho vòng 1 của vợ tôi? Điều này tôi không dám hỏi và tâm sự với vợ vì tôi e rằng nó sẽ khiến cô ấy mất tự nhiên mỗi lần chúng tôi thân mật. Còn một điều nữa tôi trăn trở, đó là việc vợ tôi nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho criminal bú grain không? Tuyến sữa có bị ảnh hưởng bởi silicon grain không? Tôi xin chân thành cám ơn.”

Ngày nay, nhiều chị em chọn nâng ngực để có được thân hình hoàn hảo hơn trong mắt các ông chồng. Nhưng không ít đấng mày râu lo sợ bộ ngực ‘giả’ của vợ sẽ bị ảnh hưởng khi ân ái.

Trả lời: Thực tế có rất nhiều người nâng ngực hoặc có vợ nâng ngực đặt ra câu hỏi như của bạn. Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về việc nâng ngực. Ngực bao gồm các mô mỡ, tuyến và sợi. Bên trong đó là các mạch máu, tuyến sữa, mỡ, tuyến và các dây thần kinh cảm giác. Bên dưới ngực là cơ ngực lớn, cơ lớn để hỗ trợ cử động cánh tay. Việc phẫu thuật ngực thường được thực hiện qua 1 trong 3 đường rạch sau: xung quanh quầng vú (periareoral), nếp lằn ngực (inframammary) hoặc hõm nách (transaxillary). – Periareoral: kỹ thuật này dễ thực hiện nhưng làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ vú nên dành cho những người không có ý định tiếp tục sinh criminal và cho criminal bú. – Infranmammary: Đường rạch này rất phổ biến vì nó được giấu dưới nếp gấp da ở chân ngực, lại không ảnh hưởng đến việc nuôi criminal nhỏ. – Transaxillary: Đường rạch này khó dấu nhất, nhưng nó có thể là sự lựa chọn tốt cho những chị em không muốn có sẹo ở ngực. Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi việc nâng ngực có ảnh hưởng đến chuyện nuôi criminal nhỏ grain không phụ thuộc vào việc vợ bạn chọn phương pháp nâng ngực nào.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho criminal bú grain không còn phụ thuộc vào bạn chọn nâng ngực theo phương pháp nào.

Còn về vấn đề bạn lo lắng rằng những ‘va chạm’ khi hai vợ chồng gần gũi liệu có làm vòng 1 xô lệch hoặc bị ảnh hưởng gì không? Theo PGS Trần Thiết Sơn – trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nôi cho biết hiện negative nhiều quý ông lo lắng việc nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến chuyện ấy của họ. Tuy nhiên, sau khi nâng ngực các bác sĩ đều cho biết người nâng ngực có thể nằm sấp grain sờ nắn thoải mái không sợ vỡ. Túi silicon sau khi đưa vào ngực người phụ nữ có thể chịu được trọng lượng khoảng 400 kg. Với trọng lượng bình thường của cơ thể, không thể làm vỡ grain ảnh hưởng gì đến túi đặt ngực. Như vậy, bạn có thể yên tâm với những cử chỉ thân mật thường ngày của hai người mà không cần lo lắng đến những ảnh hưởng có thể xảy ra. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề, hãy gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:  Chúng tôi sẽ không để lộ thông tin cá nhân của bạn như: Tên, tuổi, địa chỉ email. Vui lòng viết có dấu, không viết tắt trong thư.

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*