Breaking News
Home / Chăm sóc sức khỏe / Yếu sinh lý là gì và cách tăng cường sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là gì và cách tăng cường sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề nhạy cảm của nam giới, với vấn đề khó nói này thì nam giới gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống . Đặc biệt là vấn đề tinh thần bị khủng bổ nghiêm trọng khi họ thường xuyên bị stress và mặc cảm về bản thân. Để thoát khỏi tình trạng này thì cánh mày rây cần có những kiến thúc về yếu sinh lý và cách tăng cường sinh lý . Để có thể hiểu rõ và giải quyết vấn đề một cách triệt để thì bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản về bệnh và cách phòng tránh hiệu quả và an toán. Bài viết sau sẽ giúp bạn vấn đề này.

Yếu sinh lý là gì?

Trong lúc quan hệ tình dục, dương vật nam giới không thể cương cứng lên được để đưa vào âm đạo nữ giới. Dù cương cứng lên được nhưng không duy trì được lâu và trở về kích thước ban đầu. Tình trạng này được gọi là yếu sinh lý nên nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân và có cách điều trị yếu sinh lý nhanh chóng.

cach-tang-sinh-ly-nam-voi-ngoc-de-hoan-1

Nguyên nhân gây nên yếu sinh lý ở nam giới
Nam giới bị yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân như: các yếu tố nội tiết, yếu tố thần kinh – tâm lý, các yếu tố xã hội, bệnh tật, tuổi tác,…
– Làm việc quá sức, thần kinh căng thẳng dẫn đến stress: Hiện nay, nam giới phải tập trung sức lực trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách hiệu quả. Mà quên rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc, vui chơi giảm bớt căng thẳng. Nếu kéo dài như vậy sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.
– Do bệnh tật – tuổi tác: Một số người tuổi tác cao thường bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường… cũng bị yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật.
– Do yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteronhuyết tương giảm dưới 2mg/ml (trung bình 6mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.
– Ảnh hưởng tâm lý: do lo lắng cuộc sống, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm sinh lý có thể dẫn đến liệt dương.
Xem thêm cách khắc phục bệnh yếu sinh lý từ các món ăn dân gian

Biện pháp tăng cường sinh lý nam giới

Điều quan trọng là bạn phải tìm được biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả và an toàn cho bản thân. Và Ngọc đế hoàn là một trong những biện pháp hữu hiệu trong trường hợp này. Ngọc đế hoàn đã chiếm được thị phần trong một chuỗi những sản phẩm tăng cường sinh lý khác, với công dụng tuyệt vời cũng như tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng thì Ngọc đế hoàn đã là sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng.

cach-tang-sinh-ly-nam-voi-ngoc-de-hoan-2

Ngọc đế hoàn tăng cường sinh lý nam giới

Công dụng của Ngọc Đế Hoàn:
– Ngọc đế hoàn giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ điều trị sinh lý yếu.
– NGọc đế hoàng làm gia tăng khả năng tình dục nam giới.
– Ngọc đế hoàn  Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh.
– Ngọc đế hoàn  Kéo dài thời gian giao hợp.
– Ngọc đế hoàn  Hỗ trợ chống liệt dương, hỗ trợ chống xuất tinh sớm.
– Ngọc đế hoàn  Hỗ trợ phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
– Ngọc đế hoàn  sử dụng không gây phản ứng phụ nào
>>> Xem thêm : Ngọc đế hoàn có tốt không
>>> Tham khảo: khỏe hơn với sụn vi cá mập tại đây
Thông tin của nhà cung cấp sản phẩm Ngọc đế hoàn chính hãng tại đây:
Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:
SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN
Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn – Website:www.aloola.vn

About quản trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*